topbar

Máy rửa xe – Đánh giá tất cả các dòng máy xịt rửa xe trên thị trường

Máy rửa xe là một trong những thiết bị được dùng để rửa xe máy, ô tô vệ sinh dây chuyền sản xuất, đường xá… rất phổ biến trên thị trường hiện nay với đa dạng thương hiệu, công suất, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Điển hình có 4 loại máy phun rửa xe chính gồm có máy rửa xe mini, máy xịt rửa xe dây đai, máy phun rửa xe cao áp và máy rửa xe siêu cao áp. Bài viết dưới đây giúp bạn phân tích rõ hơn về các dòng máy bơm nước rửa xe.

may-rua-xe-3 Máy bơm nước rửa xe chính hãng

Máy rửa xe và những thông tin tổng quan về máy xịt rửa xe

Máy rửa xe là dòng máy có khả năng tạo ra dòng nước có áp lực lớn, đánh rửa nhiều loại vết bám bẩn trên nhiều bề mặt khác nhau. Máy xịt rửa xe được ứng dụng chủ yếu cho việc rửa các loại xe, máy móc có nhiều bộ phận, khó đánh sạch sâu bằng công việc tẩy rửa thủ công. Ngoài ra, với chế độ phun tưới điều chỉnh linh hoạt, máy rửa xe được ứng dụng để giải quyết rất nhiều việc, phun tưới, tẩy rửa nhẹ trong gia đình, kinh doanh mở tiệm rửa xe máy, ô tô…

Máy phun áp lực rửa xe có cấu tạo cơ bản gồm có động cơ mô tơ, đầu bơm cao áp tạo áp lực nước, dây xịt rửa cao áp, dây hút nước, đầu xịt rửa. Mỗi dòng máy rửa xe đều có những thiết kế đặc điểm nhận biết riêng về đầu phun xịt (súng phun xịt) với các chế độ tẩy rửa chuyên dụng.

may-rua-xe-2 Máy phun xịt rửa xe đa dạng chủng loại phù hợp cho mọi nhu cầu xịt rửa

Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe rất đơn giản. Động cơ kết nối với nguồn cung cấp năng lượng ( điện, xăng, dầu ) đưa nước từ hệ thống chứa nước ( bể, xô, chậu,..) qua máy rửa xe  đến dây cao áp và qua bộ phận đầu phun xịt ( súng phun xịt ). Mỗi dòng máy được thiết kế với dòng công suất khác nhau và được ứng dụng cho nhiều trường hợp khác nhau.

Máy rửa xe và phân loại chi tiết từng dòng máy

Hiện nay, có rất nhiều cách phân loại máy rửa khác nhau, cách phân chia máy rửa xe thông dụng nhất là dựa vào nhu cầu xịt rửa gồm có máy xịt rửa xe mini dành cho gia đình, máy phun xịt rửa xe dây đai đầu ngang cho tiệm rửa xe máy, máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa xe ô tô, máy rửa xe siêu cao áp dành cho hoạt động đánh rửa tàu thuyền, phá bê tông hay dòng máy rửa hơi nước nóng.

may-rua-xe-mini-1 Máy bơm rửa xe gia đình giá tốt

Máy rửa xe mini dành cho gia đình

Máy xịt rửa xe mini dành cho gia đình là dòng máy rửa xe mini được thiết kế nhỏ gọn, thông số kỹ thuật phù với nhu cầu tẩy rửa trong gia đình.

Ứng dụng máy rửa xe mini dành cho gia đình

Máy rửa xe mini dành cho gia đình được sử dụng chủ yếu trong các trường hợp sau:

 • Rửa xe máy, xe ô tô, các phương tiện đi lại trong đình chủ động nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Khi có máy rửa xe mini dành cho gia đình, bạn sẽ không phải ra ngoài tiệm rửa xe, không mất thời gian đi lại, chủ động thời gian rửa xe theo lịch cá nhân, không mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra rửa tại nhà sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, đặc biệt gia đình có nhiều xe máy, ô tô riêng.
 • Dùng để giải quyết nhiều vấn đề tẩy rửa khác trong gia đình. Cụ thể, máy rửa xe mini đánh rửa vật dụng gia đình, đánh rửa sân nhà, sân thượng, đường, rửa chuồng trại, bể bơi rất tiện lợi. 
 • Với chế độ điều chỉnh áp suất linh hoạt, máy rửa xe mini dùng để phun tưới trong gia đình như tưới cây, làm vườn, tắm cho thú cưng.

Có thể nói máy rửa xe mini là lựa chọn tối ưu nhất cho các gia đình giải quyết mọi mối lo tẩy rửa trong gia đình vừa nhanh chóng, tiết kiệm, tẩy rửa lại rất hiệu quả. 

may-rua-xe-mini Máy xịt rửa xe mini gia đình có thiết kế nhỏ gọn, đa dạng kiểu dáng

Máy rửa xe mini và những thiết kế đặc trưng của máy 

Mỗi dòng máy trên thị trường đều có đặc điểm thiết kế riêng biệt giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết, phân biệt máy phun rửa xe. Thiết kế chung của dòng máy rửa xe mini dành cho gia đình là nhỏ gọn. 

Có 2 dạng thiết kế phổ biến hiện nay là dáng vali kéo và vali xách tay.

 • Dáng vali kéo: Máy rửa xe mini thiết kế dạng vali kéo có thiết kế tay kéo, trang bị bánh xe, hình dáng nhỏ gọn dễ dàng kéo đến nhiều vị trí khác. Ví dụ: máy phun rửa xe mini thương hiệu Bosch, Kachi, Lucky, Karcher, Makita,…
 • Dạng vali xách tay: máy rửa xe mini thiết kế dạng nằm ngang, có tay xách để thuận tiện cho việc di chuyển máy. Ví dụ: máy rửa mini thương hiệu Bosch, Hiroma, karcher, Haloshi, Boss..

Máy rửa xe mini dành cho gia đình có thiết kế tinh tế, đẹp mắt với kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Mỗi thương hiệu mang những màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Cụ thể, với dòng máy rửa xe Bosch có màu sắc đặc trưng là xanh lá kết hợp đen, Karcher có màu sắc đặc trưng là vàng kết hợp đen hay màu sắc xanh dương kết hợp đen lại là màu chủ đạo của máy rửa xe mini Lucky.

Khối lượng, trọng lượng máy rửa xe tương đối nhẹ từ 5kg – 12kg, thiết kế gọn không chiếm nhiều vị trí cất kho, cũng như vị hoạt động.

may-rua-xe-mini-uy-tin Máy phun rửa xe mini có công suất tầm thấp chỉ từ 1200W

Thông số kỹ thuật máy rửa xe mini

Một trong những yếu tố để phân biệt rõ ràng nhất giữa các dòng máy rửa xe là về thông số kỹ thuật về công suất, áp suất, lưu lượng nước, điện áp. 

Đối với các dòng máy rửa xe mini gia đình có một khung thông số kỹ thuật chung, và các thương hiệu đều có rất nhiều dòng máy để lấp đầy khung dải công suất máy rửa xe mini dành cho gia đình.

 • Dải công suất chính, phổ biến trên thị trường máy xịt rửa xe mini dành cho gia đình dao động từ 1.2 kw – 3 kw. Cụ thể trên thị trường có các dòng công suất như: 1200W, 1400W, 1500W, 1800W, 2000W, 2300W, 2500W,….
 • Áp suất máy rửa xe mini gia đình dao động trong khoảng 60 – 130 bar. Đây là mức áp lực hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu tẩy rửa trong các hộ gia đình. 

may-rua-xe-mini-gia dinh Máy xịt rửa xe mini giá rẻ

Các thương hiệu máy rửa xe mini phổ biến trên thị trường

Dưới đây là bảng giá tham khảo về các thương hiệu máy rửa xe mini dành cho gia đình cùng khung giá bao quát tất cả các dòng máy mini dành của thương hiệu này.

Thương hiệu Dòng máy ưa chuộng trên thị trường Công nghệ Giá thành
Máy rửa xe mini thương hiệu Bosch Easy AQT 100,  AQT 110, universal AQT 125, advanced AQT 140…. Đức 1.900.000 – 4.800.000 đồng
Máy phun rửa xe mini Karcher Karcher k1, Karcher k2, Karcher full control, Karcher k3, Karcher k4, Karcher full control, Karcher k5,… Đức 1.600.000 – 3.200.000 đồng
Máy xịt rửa xe mini thương hiệu Boss Boss 2000W, Boss 2500W, Boss 3000W,… Nhật  1.000.000 – 1.900.000 đồng
Máy rửa xe mini Lucky Lucky Jet, Lucky Star Trung Quốc 900.000 – 2.000.000 đồng

may-rua-xe-mini-4 Máy bơm rửa xe mini giá rẻ

Máy rửa xe dây đai dành cho tiệm rửa xe máy

Máy rửa xe dây đai là dòng máy chuyên dụng được thiết kế đáp ứng nhu cầu phân khúc khách hàng chính là mở tiệm rửa xe máy. Thông tin chi tiết tại sao máy rửa xe dây đai lại chuyên dụng dành cho các tiệm rửa xe máy được giải thích ở phần dưới đây.

Ứng dụng máy rửa xe dây đai

Máy xịt rửa xe dây đai được sử dụng rất nhiều trong các tiệm rửa xe máy với ứng dụng chính là rửa xe máy. Một số dòng dây đai công suất lớn được sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp như rửa dây chuyền sản xuất, rửa xe ra vào công trường,…

Ngoài ra, máy rửa xe dây đai công suất nhỏ được nhiều gia đình lựa chọn để phục vụ nhu cầu tẩy rửa gia đình như rửa xe, đánh rửa sân vườn, tưới, phun cây.

may-rua-xe-may Máy xịt rửa xe dây curoa nội địa Trung Quốc

Thiết kế máy rửa xe dây đai

Thiết kế đặc trưng của dòng máy rửa xe dây đai là thiết kế đầu liền, mô tơ và đầu mấy kết nối thông qua dây đai (dây cu loa). Các dòng máy rửa dây đai được thiết kế giá đỡ cố định, đầu máy rửa xe và mô tơ có khoảng cách nhất định phù hợp với vòng dây curoa. Đầu phun rửa xe dây đai là 1 đầu béc đồng cố định. 

may-rua-xe-day-dai Máy bơm rửa xe dây đai Đài Loan

Thông số kỹ thuật máy rửa xe dây đai

Hiện nay, trên thị trường có 3 dòng máy rửa xe dây đai chính gồm có máy chạy điện ( điện 1 pha 220V, điện 3 pha 380V), chạy xăng và chạy diesel. 

 • Động cơ chạy điện dân dụng 220V phù hợp với các cửa tiệm rửa xe ở các vị trí gần và dễ kết nối với nguồn điện dân dụng. Đây là một trong dòng máy rửa xe dây đai được ưa chuộng nhất trên thị trường.
 • Động cơ chạy điện công nghiệp 380V dùng ở các tiệm rửa xe ô tô, garage lớn, khu công nghiệp có kết nối điện công nghiệp.
 • Động cơ máy rửa xe chạy xăng, dầu diesel phù hợp dùng ở các địa điểm không thuận tiện kết nối nguồn điện như ngoài cánh đồng, địa hình đồi núi,…

may-rua-xe-day-curoa Máy xịt rửa xe dây đai đầu ngang

Dải công suất chính của dòng máy rửa xe dây đai bao gồm: 1.5kw, 2.2kw, 4kw, 5.5kw, 7.5kw. Mỗi nguồn năng lượng khác nhau sẽ có tải trọng công suất khác nhau. Động cơ chạy điện dân dụng, chạy xăng chịu tải trọng công suất nhỏ hơn. Động cơ dùng điện 3 pha hay dòng máy rửa xe diesel chịu tải trọng công suất lớn hơn.

Model Công suất Áp lực nước Lưu lượng nước Nguồn năng lượng
Máy xịt rửa xe dây đai LS22 1.5kw 15 – 35 kg/cm2 9 – 19 lít/phút 220V – 50Hz
Máy rửa xe dây đai LS30 2.2kw 15 – 40 kg/cm2 14 – 24 lít/phút 220V – 50Hz
Máy phun rửa xe dây đai HL45 2.2kw 10- 40 kg/cm2 30 – 40 lít/phút 220V – 50Hz
Máy rửa xe dây đai HL50 2.2kw 10- 40 kg/cm2 30 – 40 lít/phút 220V – 50Hz
Máy rửa chuyên nghiệp  dây đai C30 2.2kw 70 bar 15 – 25 lít/phút 220V – 50Hz
Máy rửa chạy  dây đai C50 4kw 70 bar 25 -50 lít/phút 380V – 50Hz
Máy rửa xe dây đai HL80 4kw 10- 40 kg/cm2 65 – 80 lít/phút 380V – 50Hz
Máy rửa cao áp dây đai HL120 7.5kw   100 -120 380V – 50Hz

Máy rửa xe dây đai có đặc điểm chung là mức lưu lượng lớn, có thiết kế đầu hồi nước, nước dư thừa trong quá trình sử dụng được đưa ra đầu hồi tiếp tục cung cấp nước cho quá trình rửa xe.

may-rua-xe-day-dai máy phun rửa xe có dây curoa

Khi kinh doanh tiệm rửa xe, máy rửa xe phải đảm bảo công suất ổn định, tẩy rửa sạch, nhanh chóng và sử dụng liên tục trong khoảng thời gian lớn. Máy xịt rửa xe dây đai với thiết kế chuyên dụng có công suất lớn, thời gian hoạt động liên tục cao hơn nhiều so với máy xịt rửa xe gia đình. Do đó đây là lý do mà máy rửa xe dây đai là thiết bị rất phù hợp cho các tiệm rửa xe máy, hoặc tẩy rửa công nghiệp.

Các thương hiệu máy rửa xe chạy dây đai phổ biến trên thị trường

Hiện trên thị trường có rất nhiều quốc gia cung cấp dòng máy bơm nước rửa xe dây đai như: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật, Đức…

Máy rửa xe dây đai Trung Quốc có giá thành rẻ nhất trên thị trường và được bạn phổ biến trên thị trường Việt Nam. Nhược điểm máy Trung Quốc là chất lượng không cao bằng các dòng máy rửa xe  khác nhưng linh kiện bán phổ biến, người dùng có thể chủ động thay thế linh kiện tại nhà. 

may-rua-xe-day-dai Máy phun xịt rửa xe chạy dây đai

Máy rửa xe cao áp dành cho tiệm rửa xe ô tô

Cũng như các dòng máy rửa trên thị trường, mỗi dòng máy được thiết kế chuyên biệt cho phân khúc chuyên biệt riêng biệt. Máy xịt rửa xe cao áp là dòng máy rửa xe đầu liền được thiết kế dành cho các tiệm rửa xe, trạm rửa xe ô tô chuyên dụng, các khu công nghiệp lớn.

Ứng dụng máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe cao áp được thiết kế chính cho công việc xịt rửa xe ô tô với các chế độ đầu phun chuyên dụng, chế độ phun phân chia rõ ràng hơn rất nhiều so với dòng máy xịt rửa xe dây đai.

Ngoài ra, máy xịt rửa xe cao áp được sử dụng nhiều trong các công trường lớn, trang trại lớn do máy rửa xe có công suất lớn, khả năng xịt rửa lâu hơn.

may-rua-xe-cao-ap Máy xịt rửa xe cao áp chính hãng

Thiết kế máy rửa xe cao áp

Thiết kế đặc trưng tạo điểm khác biệt so với dòng máy xịt rửa xe dây đai là thân máy rửa xe cao áp có dạng đầu liền, chế độ phun xịt đa dạng với 4 đầu béc phun, sử dụng súng phun xịt.

Với máy rửa xe thiết kế đầu liền cho mức công suất và hoạt động khỏe hơn, công suất không bị giảm do tác động môi trường như dòng dây đai. Ngoài ra, đầu liền hạn chế hỏng vặt hơn rất nhiều, động cơ hoạt động bền bỉ.

may-rua-xe-ap-luc-cao máy xịt rửa xe cao áp đa dạng chủng loại, thương hiệu

Máy rửa xe cao áp có chế độ phun xịt thiết kế chuyên dụng

Với 4 béc phun chuyên dụng, sử dụng linh hoạt và đặc biệt giúp máy rửa xe ô tô cao áp phù hợp với công việc rửa ô tô với nhiều linh kiện, phụ kiện cần chế độ phun khác nhau

 • Đầu béc 0 độ: chế độ phun với đường nước đi thẳng, tạo áp lực nước mạnh nhất. Phù hợp với các công việc đánh rửa các bề mặt bám bẩn khó đi như gầm, bánh ô tô con, ô tô tải chở vật liệu ra vào công trường, đánh rửa công trường, đánh rửa băng chuyền, các chi tiết máy..
 • Máy rửa xe cao áp với đầu béc 15 độ: chế độ tia nước tạo ra góc 15, áp lực nước máy rửa xe nhỏ hơn, phun bề mặt rộng hơn giúp máy bơm nước rửa xe phù hợp với công việc tẩy rửa bề mặt rộng hơn cần áp lực nước mạnh như sân vườn, thân ô tô,….
 • Đầu béc 25 độ: máy xịt rửa xe tạo ra tia nước tạo ra ở góc 25 độ, áp lực nước giảm, đánh bề mặt rộng, mức độ bám dính không thấp như các loại thảm trên xe ô tô
 • Đầu béc 45 độ: chế độ tia nước tạo ra ở góc 45 độ. Với chế độ này máy rửa xe phù hợp với công việc phun tưới, làm ướt xe, các thiết bị máy trước khi phun xà phòng.

may-rua-xe-o-to-min Máy bơm cao áp rửa xe ô tô

Máy rửa xe cao áp sử dụng súng phun xịt chuyên nghiệp

 • Súng phun xịt là thiết kế ưu việt, tối ưu cho người dùng vừa dễ dàng lại tiếp cận được nhiều vị trí, tối ưu chi phí sử dụng điện nước. Chỉ cần bóp cò súng là máy rửa xe sẽ khởi động, thả cò súng máy sẽ tự động ngắt nghỉ, không bơm nước.
 • Thông thường, máy rửa xe cao áp sử dụng súng đầu dài giúp công việc tẩy rửa dễ hơn, tiếp cận được nhiều vị trí cao, xa khác nhau và hạn chế nước trong quá trình rửa xe bắn ngược lại người sử dụng.

sung-rua-xe-cao-ap-dai-21 Súng xịt rửa trang bị cho dòng máy rửa cao áp

Máy rửa xe cao áp thiết kế thuận tiện cho công việc tẩy rửa phạm vi rộng

 • Để thuận tiện cho công việc di chuyển máy đến nhiều vị trí khác nhau, máy rửa xe cao áp đầu liên thiết kế tay đẩy và bánh xe.
 • Bên ngoài máy rửa xe được bọc inox bền chắc vừa để bảo vệ máy vừa có tác dụng tản nhiệt nhanh, máy hoạt động trong thời gian liên tục lâu hơn
 • Hơn nữa, dây máy cao áp đi kèm bộ máy rửa xe khá dài, giúp người dùng có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trên bề mặt rộng như ô tô, công trường,…

may-rua-xe-cao-ap-chinh-hang Máy bơm nước cao áp rửa xe ô tô

Thông số kỹ thuật máy rửa xe cao áp

Dòng máy cao áp có dải công suất lớn với điểm mạnh chung nhất là tạo áp lực nước lớn, lưu lượng nước thấp. Máy rửa xe cao áp phổ biến cũng sử dụng các nguồn năng lượng chính như điện, dầu, xăng. Các dòng công suất nhỏ sử dụng điện dân dụng 220V và xăng, các máy rửa xe công suất lớn sử dụng điện 3 pha 380V và dầu.

Model Công suất  Áp lực nước  Lưu lượng nước  Điện áp
Lucky 1750PSI (18M17.5-3T4) 3kw 1750PSI – 130bar 8 lít/phút 220V – 50HZ
Lucky Star 2200 PSI 3kw 2200PSI – 150bar 14 lít/phút 220V – 50HZ
Lutian 2600PSI 4kw 2600PSI – 180bar 14 lít/phút 220V – 50HZ
Lucky 3200PSI (20M32-5.5T4) 5.5kw 3200PSI – 200bar 14 lít/phút 380V – 50HZ
Lucky Star 3600PSI  7.5kw 3600PSI – 220bar 14 lít/phút 380V – 50HZ

may-rua-xe-cao-ap-gia-tot máy phun rửa xe cao áp cho tiệm rửa xe ô tô

Các thương hiệu máy rửa xe cao áp phổ biến trên thị trường

Thương hiệu máy rửa xe cao áp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thương hiệu Lucky và thương hiệu Lutian. Đây là 2 thương hiệu sản xuất máy rửa xe cao áp, siêu cao áp chất lượng trên thế giới và được hầu hết tất cả các điểm kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô đều tin dùng.

may-rua-xe-cao-ap-3 Máy xịt rửa xe cao áp giá tốt

Máy rửa xe siêu cao áp để xịt rửa tàu thuyền

Máy xịt rửa xe siêu cao áp là dòng máy có công suất, áp lực lớn chủ yếu dùng để đánh rửa tàu thuyền, phá vỡ các bề mặt. 

Ứng dụng máy rửa xe siêu cao áp

Máy rửa xe siêu cao áp có áp suất và áp lực nước rất mạnh, được ứng dụng chủ yếu trong công việc tẩy rửa công nghiệp

 • Đánh rửa tàu thuyền, phá vỡ bề mặt bê tông.
 • Đánh rửa các bề mặt rộng, chịu áp lực lớn: đánh rửa công trường, phân xưởng,…

may-rua-xe-sieu-cao-ap máy xịt rửa xe siêu cao áp chính hãng áp lực cao

Thông số kỹ thuật máy rửa xe siêu cao áp

Máy phun rửa xe siêu cao áp được thiết kế tương đối giống như máy rửa cao áp. Điểm khác biệt lớn nhất tạo nên dòng cao áp là dòng máy có công suất và áp lực nước rất mạnh. Máy rửa xe siêu cao áp được thiết kế công suất và áp lực nước rất mạnh. Các dòng công suất chính của dòng siêu cao áp là: 11kw, 15kw, 22kw

Model Công suất Áp lực nước Lưu lượng nước Điện áp
Lutian QK3021C 11kw 300bar 21 lít/phút 380V – 3P – 60HZ
Lutian QK3521C 15kw 340bar 21 lít/phút 380V – 3P – 60HZ
Lutian QK5011C 22kw 510bar 21 lít/phút 380V – 3P – 60HZ

Các thương hiệu máy rửa xe siêu cao áp phổ biến trên thị trường

Các dòng máy rửa xe siêu cao áp phổ biến nhất trên thị trường là máy Lutian. Đây là thương hiệu sản xuất máy xịt rửa xe với công nghệ tiên tiến, sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới. Khi nhắc đến các dòng máy rửa xe siêu cao áp, thương hiệu luôn được nhắc đến hàng đầu.

may-rua-xe-sieu-cao-ap Máy phun rửa áp lực siêu áp cao

Mua máy rửa xe ở đâu đảm bảo chất lượng?

Bạn có thể mua máy xịt rửa xe ở bất cứ đâu trên từ các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada…đến các công ty chuyên cung cấp máy rửa xe chuyên nghiệp.

Và, Điện máy Lucky là 1 trong những đơn vị phân phối điện máy uy tín, sản phẩm chất lượng cao tất cả các dòng máy xịt rửa xe và linh phụ kiện đi kèm. Tất cả các dòng sản phẩm của Điện máy Lucky đều là dòng máy rửa xe chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, và sản phẩm luôn sẵn có đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi mua máy rửa xe tại điện máy Lucky, khách hàng được hưởng các chính sách ưu đãi sau

 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
 • Chính sách đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày, nếu lỗi từ nhà sản xuất.
 • Khách hàng được kiểm tra hoạt động máy trực tiếp tại địa chỉ 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Với khách hàng không đến kiểm tra máy rửa xe trực tiếp, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty sẽ hỗ trợ kiểm tra máy từ xa, đảm bảo chất lượng máy đến tay khách hàng luôn luôn tốt nhất.
 • Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm

Liên hệ hotline 0934.423.166 để được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của điện máy Lucky hỗ trợ giải đáp thắc mắc và chọn được dòng máy rửa xe ưng ý nhất.

Ngoài ra, tại Điện máy Lucky còn phân phối đa dạng các dòng máy nén khí, máy nén khí piston, máy nén khí trục vít chính hãng, giá tốt đáp ứng mọi nhu cầu khí nén ứng dụng trong sản xuất kinh doanh.

 • Máy phun áp lực 2600PSI-3kW Lucky    
 • Máy nén khí Lucky 90lít đồng                
 • Bình tạo bọt inox 40l 304 Lucky             
 • Máy hút bụi 30L                                            
 • Máy khử mùi nội thât+ 5 lọ khử mùi 100ml 
 • 3 dây xoắn máy nén khí phi 8 cuộn 12m    
 • Súng bơm xe đồng hồ                                    
 • 20 khăn lau xe chuyên dụng( khổ 35X75cm) 
 • Chổi Cọ Lazang tốt                                           
 • 2 Bộ cọ xanh 3 chit tiết                                   
 • 2 Bàn chải Quét bóng lốp                                  
 • Chổi dây nóc                                                     
 • Súng xì khô tốt                                                   
 • 6 dung dịch rửa xe can 4.5L                               
 • Súng siêu mịn                                             
 • Xịt bóng và bảo vệ lốp xe                                  
 • 16 nước rứa kính ô tô Car 3M                           
 • Tẩy nội thất camel                                         
 • Dưỡng bóng nội thất Waxmax 

=> Bộ thiết bị phù hợp cho garage – trạm rửa xe ô tô con đón 20 – 50 xe/ ngày dùng điện 220V. Click xem chi tiết máy móc thiết bị!

HOTLINE tư vấn: 0934.423.166 – 097.369.8910

-27%
Máy bấm đầu dây rửa xe

Máy bấm đầu dây rửa xe

950,000 đ
1,300,000 đ
-40%
Béc rửa xe cao áp

Béc rửa xe cao áp

60,000 đ
100,000 đ
-50%
Phớt bọc van-48

Phớt bọc van-48

10,000 đ
20,000 đ

Phớt bọc van-38

10,000 đ
10,000 đ
-8%
Dây hơi máy rửa xe KOREA

Dây hơi máy rửa xe KOREA

12,000 đ
13,000 đ
-16%
Dây máy rửa xe máy siêu dẻo
-7%
Dây hơi máy rửa xe Japan

Dây hơi máy rửa xe Japan

14,000 đ
15,000 đ
-6%
Dây rửa cho tiệm rửa xe máy
SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay