topbar

Bộ rửa xe máy và những thông tin chi tiết về bộ thiết bị rửa xe máy

Bộ rửa xe máy là một trong yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến hoạt động kinh doanh mở tiệm rửa xe. Bởi vậy, việc đầu tư mua thiết bị rửa xe máy sao cho phù hợp, đầy đủ và chuyên nghiệp được quan tâm hàng đầu. Bộ rửa xe máy cho tiệm rửa xe gồm những gì? Lựa chọn bộ dụng cụ rửa xe máy thế nào phù hợp hay mua bộ đồ nghề rửa xe máy ở đâu đảm bảo chất lượng…Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

bo-rua-xe-may-6 Bộ thiết bị rửa xe máy chính hãng với đầy đủ thiết bị máy móc

Trọn bộ rửa xe máy cho tiệm rửa xe gồm những gì?

Trong bộ rửa xe máy sẽ có các thiết bị bắt buộc phải có và thiết bị bổ trợ. Tùy vào nhu cầu cũng như chi phí đầu tư để cân nhắc được bộ dụng cụ phù hợp nhất.

Thiết bị bắt buộc phải có trong bộ rửa xe máy

Một bộ thiết bị rửa xe máy bắt buộc phải có 2 thiết bị chính là máy rửa xe máy và máy nén khí ( máy bơm hơi khí nén ) mỗi thiết bị đều có nhiệm vụ riêng. Cụ thể:

Máy rửa xe máy – thiết bị không thể thiếu trong bộ rửa xe máy

Máy rửa xe máy được sử dụng xịt rửa vệ sinh làm sạch xe trong thời gian ngắn nhất và dòng sử phổ thông dụng cho tiệm rửa xe máy thường là máy rửa xe máy dây đai hay còn gọi là máy rửa xe đầu ngang. Với những tiệm rửa quy mô chuyên nghiệp, mức chi phí đầu tư cao có thể nâng cấp lựa chọn dòng máy rửa xe cao áp.

may-rua-xe-trong-bo-rua-xe-may Máy rửa xe thiết bị bắt buộc phải có trong bộ rửa xe máy

Máy rửa xe trong bộ rửa xe máy thường có mức công suất dao động từ 2kw – 3kw lưu lượng nước đạt ngưỡng 20 – 50 lít/ phút và có giá thành khoảng 3 – 5 triệu đồng/ bộ máy rửa xe dây đai.

Hiện nay, các dòng máy rửa xe máy được ưa chuộng tại tiệm rửa xe máy như máy xịt rửa HL45 ( công suất 2.2kw, áp lực 30bar ), máy rửa xe máy đài loan LS22 ( công suất 2.2 kw, áp lực 40 bar ) hay HL50, LS30…

Máy nén khí – thiết bị quan trọng trong bộ rửa xe máy

Máy nén khí hay còn gọi là máy bơm hơi có vai trò cung cấp nguồn khí nén vận hành các thiết bị như súng dùng hơi, súng bơm lốp, xì khô hay bình bọt tuyết, máy hút dầu… Đối với các tiệm rửa xe máy, máy nén khí thường sử dụng có dung tích dao động từ 35 – 60 lít, giá thành khoảng 3 – 6 triệu/ máy.

may-nen-khi-trong-bo-rua-xe-may Máy nén khí với vai trò cấp hơi khí nén không thể thiếu trong bộ đồ nghề rửa xe máy

Thiết bị bổ trợ cho bộ rửa xe máy

Bên cạnh các thiết bị quan trọng bắt buộc phải có thì trong bộ rửa xe máy vẫn phải có thiết bị bổ trợ nhằm mang lại hiệu quả cao, tăng doanh thu ổn định cho tiệm như bình bọt tuyết, máy hút dầu, ben nâng xe máy…

Bình bọt tuyết –  thiết bị bổ trợ được lựa chọn hàng đầu cho bộ rửa xe máy

Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, họ quan tâm hơn đến chất lượng dịch vụ bởi vậy bình bọt tuyết được đánh giá là 1 trong thiết bị bổ trợ hàng đầu trong mỗi bộ thiết bị rửa xe máy.

Ưu điểm giảm thiểu thời gian rửa xe, tiết kiệm hóa chất rửa xe với khả năng tạo bọt tuyết, phun đều lên bề mặt xe tới từng góc cạnh khó rửa nhất. Với bộ rửa xe máy thì chỉ cần bình bọt tuyết dung tích 40 lít chất liệu sắt hoặc inox với mức giá dao động 1 – 2 triệu đồng là phù hợp.

Binh-bot-tuyet-trong-bo-rua-xe-may Bình bọt tuyết sản phẩm hỗ trợ trong bộ đồ nghề rửa xe máy

Ben nâng rửa xe – hỗ trợ nâng hạ xe 

Trong mỗi bộ rửa xe máy, ben nâng rửa xe được biết tới là thiết bị hỗ trợ nâng hạ xe trong quá trình rửa đảm bảo xe được rửa sạch phần gầm. Ben nâng rửa xe được vận hành bởi nguồn khí nén tương đối rẻ. Giá ben nâng rửa xe dao động trong khoảng 2 triệu/ chiếc đầy đủ linh phụ kiện.

bo-rua-xe-may-gia-tot Ben nâng hạ hỗ trợ quá trình rửa xe máy được nhanh hơn

Máy hút dầu – tăng doanh thu với dịch vụ thay dầu

Với những tiệm rửa kết hợp sửa chữa thay dầu thì máy hút dầu là thiết bị không thể thiếu trong bộ rửa xe máy. Thiết kế ống hút dài kèm bình chứa dầu đảm bảo hút sạch tới 99% lượng dầu trong máy một cách nhanh, sạch. Giá máy hút dầu khoảng 1 – 2 triệu tùy loại bình bằng nhựa hoặc inox chống gỉ sét. Máy vận hành bởi khí nén.

bo-rua-xe-may-uy-tin Máy hút dầu sản phẩm bổ trợ không thể thiếu cho bộ đồ nghề rửa xe

Bên cạnh các thiết bị trên, trong mỗi bộ rửa xe máy đều cần có thêm bộ linh kiện như súng bơm lốp, súng xì khô, dây hơi khí nén…

Cách lựa chọn bộ dụng cụ rửa xe máy theo nhu cầu, chi phí đầu tư

Tùy vào quy mô tiệm cũng như mức chi phí đầu tư ban đầu để có thể lựa chọn được bộ rửa xe máy phù hợp, tối ưu nhất về chi phí. Hiện nay, trên thị trường có 3 mô hình kinh doanh tiệm rửa xe máy phổ biến gồm rửa kết hợp sửa chữa, chỉ rửa và rửa xe máy kết hợp ô tô…

Bộ rửa xe máy cho tiệm rửa xe nhỏ kết hợp sửa chữa

Đặc điểm của tiệm rửa này thường có nhà mặt đường, diện tích mặt tiền nhỏ khoảng 10 – 20 m2 hay điểm trông xe máy. Công việc không đơn thuần thiên về rửa xe mà có thể kết hợp giữa rửa xe máy với sửa chữa xe máy hay kinh doanh quán ăn lề đường…Dịch vụ chính rửa xe, bơm hơi, vá lốp và thay dầu nhớt.

Với quy mô tiệm cũng như nhu cầu bạn nên lựa chọn bộ rửa xe máy gồm 3 thiết bị chính:

 • Máy rửa xe máy dòng máy công suất 2.2 kw giá 2 – 3 triệu/ trọn bộ máy rửa xe máy. Hoặc 1 chiếc máy rửa xe dây đai 3 ngựa của Nhật đảm bảo hiệu quả.
 • Máy nén khí lựa chọn bình có dung tích 35 lít giá 2.5 triệu 
 • Và 1 chiếc máy hút dầu dung tích 9 lít bình nhựa có giá 950.000 đồng

Như vậy, có thể thấy giá trọn bộ rửa xe máy cho tiệm quy mô nhỏ kèm sửa chỉ dưới 10 triệu đồng/ trọn bộ máy rửa xe máy. Bên cạnh đó, tiệm bổ sung thêm các phụ kiện như súng bơm hơi, bộ vá xe không săm hoặc có săm, dây hơi…trong bộ rửa xe máy.

bo-rua-xe-may-nho Bộ máy móc rửa xe máy cho tiệm rửa xe nhỏ kết hợp sửa chữa

Bộ rửa xe máy cho tiệm chỉ rửa quy mô chuyên nghiệp

Các tiệm rửa xe máy chỉ rửa theo quy mô chuyên nghiệp có mặt bằng rộng trên 20m2 trở lên thường là điểm trông coi xe ngày đêm với lượng xe rửa cố định trong bãi. Ngoài ra, tiệm có thể thêm dịch vụ thay dầu xe hay sửa chữa nhỏ nhằm tăng doanh thu.

Bộ rửa xe máy bắt buộc gồm có các thiết bị máy rửa xe máy dây đai, máy bơm hơi, bình bọt tuyết. Ngoài ra, trang bị thêm máy hút dầu 9 lít, ben nâng rửa xe cho bộ rửa xe máy là tiệm đã có thể đi vào hoạt động.

 • Máy xịt rửa xe máy với tần suất xe đông bạn lựa chọn 1 – 2 máy có công suất 2.2 kw ( HL45, HL50…)
 • Máy bơm hơi do phải vận hành thiết bị bình bọt tuyết và máy hút dầu nên bạn cân nhắc lên dòng bình có dung tích 60 lít trở nên để đảm lượng khí nén được cấp đủ.
 • Bình bọt tuyết lựa chọn bình dung tích 40 lít bằng sắt để tiết kiệm chi phí. Nếu muốn độ bền cao lựa chọn bình chất liệu inox có giá nhỉnh hơn so với bình sắt. 

Tổng chi phí bộ dụng cụ cọ rửa xe máy cho tiệm rửa xe quy mô chuyên nghiệp cũng chỉ dao động 10 – 15 triệu/ bộ rửa xe máy đã đi kèm linh phụ kiện.

Bo-may-rua-xe-may Bộ rửa xe máy cho tiệm chỉ rửa quy mô chuyên nghiệp

Bộ rửa xe máy cho tiệm rửa xe máy kết hợp rửa xe ô tô

Với bộ rửa xe máy kết hợp rửa ô tô cần có một mặt bằng tương đối rộng để xây dựng lán có mái che và đây cũng thường là điểm rửa kết hợp trông coi xe ngày đêm. Quy mô tiệm này cần có các loại máy móc như chính như máy rửa xe, máy hút dầu, bình bọt tuyết và máy nén khí dung tích 60 – 90 lít.

Tuy nhiên, bộ rửa xe máy lúc này có thể nâng cấp từ sử dụng máy rửa xe máy chạy dây curoa lên dòng máy rửa xe cao áp công suất 2.5kw – 3kw với khả năng xịt rửa cũng như đánh bật vết bẩn gấp 2 lần dòng máy rửa dây đai thông thường. Tổng chi phí bộ đồ rửa xe máy cho tiệm rửa xe máy kết hợp ô tô rơi khoảng 15 – 20 triệu đồng đầy đủ linh kiện thiết bị.

bo-rua-xe-may-ket-hop-o-to Bộ rửa xe máy kết hợp ô tô giá tốt

Nên mua trọn bộ rửa xe máy hay lẻ từng thiết bị rửa xe

Đối với những kinh doanh tiệm rửa xe máy mới vào nghề thì có lẽ sẽ không biết việc mua riêng lẻ từng thiết bị cho bộ rửa xe máy là điều hạn chế. Bởi:

Mua lẻ thiết bị trong bộ máy rửa xe máy Mua trọn bộ máy rửa xe máy
Giá mắc hơn bởi theo mức giá bán lẻ Giá rẻ hơn theo combo máy rửa xe
Hạn chế việc được chiết khấu Thông thường các đơn vị sẽ chiết khấu từ 2 – 5% tùy giá trị bộ máy rửa xe máy
Miễn phí vận chuyển, lắp đặt bộ rửa xe máy tận nhà Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà
Cơ bản chỉ biết đến các dòng máy móc thiết bị chính còn linh kiện hóa chất ít khi có sẵn. Đầy đủ trọn bộ máy móc, linh kiện thiết bị có thể đi vào vận hành tiệm được luôn => tiết kiệm thời gian
Mua lẻ từng thiết bị máy rửa xe máy khó tránh khỏi việc các máy không tương thích với nhau => hiệu quả thấp Bộ rửa xe máy thường được setup dựa trên kinh nghiệm tư vấn lắp đặt từ đội ngũ kỹ thuật => đảm bảo mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho tiệm.

Mua bộ rửa xe máy ở đâu đảm bảo chất lượng

Bộ thiết bị rửa xe máy được phân phối bởi hàng loạt các đơn vị chuyên tư vấn – lắp đặt máy móc cho tiệm rửa xe máy. Bởi vậy, để chọn được đơn vị cung cấp bộ rửa xe máy chất lượng bạn dựa vào các yếu tố như đội ngũ kỹ thuật viên, chính sách bảo hành, vận chuyển hay hồ sơ năng lực với các dự án đã thực hiện.

Điện máy Lucky, 1 trong đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt bộ rửa xe máy với kinh nghiệm lâu năm hiểu rõ chủ tiệm rửa xe máy cần gì?

Chính sách bảo hành – lắp đặt – vận chuyển bộ máy rửa xe tại Lucky

Lucky hỗ trợ bảo hành bộ rửa xe máy cũng như các thiết bị máy rửa xe trong suốt 12 tháng – 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi xuất phát từ nhà sản xuất. Hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng miễn phí trong thời gian bảo hành và chiết khấu cao khi sử dụng dịch vụ sửa chữa sau khi hết bảo hành.

Ngoài ra, Lucky lắp đặt và vận chuyển miễn phí đối với bộ dụng cụ rửa xe máy trong nội thành Hà Nội. Tối ưu mức chi phí tới 50% cho các bộ rửa xe dưới các tỉnh ngoại thành.

Đội ngũ thành viên kỹ thuật lành nghề tư vấn bộ rửa xe máy phù hợp nhất

Đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật viên luôn lắng nghe để mang đến những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất cho chủ tiệm rửa xe. Đảm bảo bộ rửa xe máy có mức chi phí tối ưu nhất với quy trình chuyên nghiệp gồm các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu mở tiệm của khách hàng qua hệ thống hotline: 0934.423.166 hoặc trực tiếp tại địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng, chi phí đầu tư của khách hàng để setup bộ rửa xe máy phù hợp và tối ưu chi phí nhất.
 • Bước 3: Duyệt báo giá cũng như các máy móc, linh kiện trong bộ rửa xe máy. Sửa đổi bổ sung máy móc nếu khách hàng yêu cầu.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành cọc thanh toán
 • Bước 5: Triển khai vận chuyển và lắp đặt bộ rửa xe máy bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề Lucky.
 • Bước 6: Nghiệm thu sản phẩm test máy móc thiết bị và thanh toán chi phí còn lại theo hợp đồng ( nếu có ).

Một vài dự án tư vấn và lắp đặt bộ rửa xe máy đã hoàn thiện

< ảnh >

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ với Điện máy Lucky qua hotline: 0934.423.1660934.678.166 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất về các sản phẩm máy rửa xe chính hãng hay trọn bộ rửa xe máy cho tiệm từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay