topbar

Bộ rửa xe ô tô chuyên nghiệp – Cách lựa chọn thiết bị rửa xe ô tô

Mở tiệm rửa xe ô tô được xem là hình thức kinh doanh “một vốn bốn lời” khiến không ít người đứng ngồi không yên trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, để kinh doanh tiệm rửa ô tô mang LỢI NHUẬN cao – tối ưu chi phí về thiết bị cho bộ rửa xe ô tô, mặt bằng…không phải dễ. Vậy bộ rửa xe ô tô gồm những thiết bị nào? Làm thế nào để chọn bộ thiết bị rửa xe ô tô sao cho tối ưu nhất?

bo-rua-xe-o-to-3 Bộ rửa xe ô tô chuyên nghiệp với đầy đủ thiết bị máy móc

Trọn bộ rửa xe ô tô gồm những thiết bị máy móc gì?

Nói đến thiết bị trong bộ rửa xe ô tô thì vô vàn không thể trang bị cùng lúc hết ngay được. Tuy nhiên, có những thiết bị bắt buộc phải có và thiết bị theo hướng bổ trợ cho bộ rửa xe ô tô được chuyên nghiệp hơn.

Thiết bị bắt buộc phải có trong bộ rửa xe ô tô

Máy rửa xe, máy nén khí và bình bọt tuyết được xem là bộ 3 thiết bị máy móc không thể thiếu trong mỗi bộ rửa xe ô tô từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Máy rửa xe được sử dụng ở đây là dòng máy rửa xe ô tô áp lực cao với mức công suất đạt ngưỡng 3kw – 7.5kw và áp lực xịt rửa từ 150bar đến 250bar. Ưu điểm dòng máy này xịt rửa cực mạnh, tiết kiệm chi phí điện nước triệt để. Mức giá máy rửa xe cao áp trong bộ rửa xe ô tô khoảng 10 – 16 triệu/ máy tùy vào công suất.

bo-rua-xe-o-to-chinh-hang Máy rửa xe cao áp thiết bị then chốt trong bộ máy rửa xe ô tô

Máy nén khí hay còn được gọi là máy bơm hơi có chức năng cấp nguồn khí nén để vận hành các hoạt động như bơm lốp, xì khô hay vận hành các dòng máy hút dầu, bình bọt tuyết…Với tiệm rửa xe ô tô nên lựa chọn máy nén khí công nghiệp cho bộ rửa xe ô tô dung tích từ 90 lít trở lên nhằm đảm bảo hiệu quả công việc. Giá thành máy nén khí cũng dao động từ 6 – 20 triệu/ máy.

bo-rua-xe-o-to-uy-tin Máy nén khí chính hãng dung tích từ 60 lít – 300 lít

Bình bọt tuyết trong bộ rửa xe ô tô thường có dung tích khoảng 80 lít với chất liệu sắt và inox chống gỉ sét. Trung bình dung dịch rửa xe được lưu lại tối đa 2 – 3 ngày trong bình chứa nhằm đảm bảo độ bền của bình. Giá bình bọt tuyết cho tiệm rửa xe ô tô thường 2 – 3 triệu tùy chất liệu.

bo-rua-xe-o-to-gia-tot Bình bọt tuyết chất liệu inox đảm bảo độ bền 1 -2 năm

Thiết bị bổ trợ cho bộ rửa xe ô tô

Bên cạnh các thiết bị bắt buộc phải có trong bộ rửa xe ô tô, thì dụng cụ bổ trợ cũng được đánh giá khá cao về tầm quan trọng. Tùy vào quy mô tiệm rửa xe ô tô cũng như chi phí đầu tư bạn có thể trang bị thêm những thiết bị bổ trợ cho bộ rửa xe ô tô.

Máy hút dầu ô tô thiết bị không thể thiếu trong bộ rửa xe ô tô cho tiệm rửa kèm làm dịch vụ. Có 2 loại máy hút dầu thải ô tô được sử dụng phổ biến là máy sử dụng điện và khí nén với khả năng hút triệt để sạch tới 99% cặn dầu trong bình chứa trên xe. Giá máy hút dầu ô tô dao động 5 – 10 triệu/ máy.

bo-rua-xe-o-to-5 Tổng hợp các dòng máy hút dầu ô tô bằng điện và khí nén

Máy bơm mỡ khí nén hỗ trợ tra dầu mỡ bôi trơn các chi tiết máy, thường thiết bị máy bơm mỡ hoạt động dựa trên nguồn khí nén và có dung tích bình 12 – 30 lít. Các model máy bơm mỡ được trang bị trong bộ rửa xe ô tô có Kocu Gz8, Gz9,…Mức giá thành dao động trong ngưỡng 2 – 5 triệu đồng.

bo-rua-xe-o-to-6 Các loại máy bơm mỡ xe ô tô đa dạng dung tích bình chứa

Máy hút bụi, máy hút giặt thảm hỗ trợ vệ sinh nội thất nhanh và sạch nhất có thể. Thường các máy hút bụi có dung tích 15 – 30 lít và giá thành 2 – 4 triệu đồng.

bo-rua-xe-o-to-7 Máy hút bụi ô tô hỗ trợ cho dịch vụ làm nội thất

Máy rửa xe hơi nước nóng thiết bị cao cấp có mặt trong bộ rửa xe ô tô trong thời gian gần đây. Xịt rửa đa năng từ hệ thống khoang máy đến nội thất xe có mức giá 10 – 50 triệu/ máy tùy hãng cũng như thiết kế 1 súng hoặc 2 súng xịt rửa.

bo-rua-xe-o-to-8 Máy rửa xe hơi nước nóng chính hãng

Cầu nâng rửa xe trong bộ rửa xe ô tô có vai trò hỗ trợ nâng hạ xe, xịt rửa gầm sạch và nhanh nhất. Cầu nâng có 2 loại cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ đều là hàng nhập khẩu từ Ấn Độ hoặc Việt Nam nội địa. Mức giá cầu nâng rửa xe khoảng 50 – 100 triệu/ cầu. Với tiệm rửa xe chuyên rửa thì loại cầu nâng 1 trụ được ưa chuộng hơn.

bo-rua-xe-o-to-9 Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ và 2 trụ hàng Ấn Độ, Việt Nam

Ngoài các thiết bị trên, bộ rửa xe ô tô còn gồm linh kiện thiết bị như súng bơm hơi, súng xì khô, dây hơi khí nén, hóa chất rửa xe…

Hướng dẫn lựa chọn bộ rửa xe ô tô theo nhu cầu và chi phí đầu tư

Theo khảo sát thực tế hiện nay có 5 mô hình kinh doanh tiệm rửa xe ô tô tương đương với 5 bộ rửa xe ô tô với những thiết bị dụng cụ khác nhau.

Bộ rửa xe ô tô cho tiệm chỉ rửa ( Xe con – xe du lịch – xe tải nặng…)

Quy mô tiệm chỉ rửa dòng xe con, xe du lịch…thường là các bãi trông xe, cây xăng hay điểm dừng nghỉ cao tốc và tiệm có mặt bằng sát trục đường lớn, khu dân cư, công nghiệp…đông người qua lại. 

Với đặc thù trên bộ rửa xe ô tô phải đáp ứng được các nhu như cầu rửa xe, bơm lốp, bơm mỡ, thay dầu và chi phí đầu tư máy móc, linh phụ kiện và hóa chất dao động từ 23 – 50 triệu đồng. thiết bị gồm có:

 • Máy rửa xe ô tô áp lực cao công suất 2.5 – 3kw chạy điện 220V. Model phổ biến như Lucky 1750psi, Lucky 2200psi, Lutian 3kw…
 • Máy nén khí công nghiệp 90 – 120 lít ( 2 – 3hp ) chạy điện 220V. Model ưa chuộng như Lucky 90 lít, Lucky 120 lít, Pegasus 100 lít…
 • Bình bọt tuyết rửa xe dung tích 40 – 80 lít chất liệu sắt hoặc inox 
 • Máy bơm mỡ khí nén bình chứa 30 lít thương hiệu Kocu giá ~3 triệu đồng
 • Máy hút dầu ô tô HC2097 sự lựa chọn lý tưởng cho bộ rửa xe ô tô tiệm chỉ rửa với mức giá chỉ từ 5 triệu tốc độ hút siêu nhanh.

bo-rua-xe-o-to Bộ thiết bị rửa xe ô tô cho tiệm chỉ rửa

Bộ rửa xe ô tô cho tiệm rửa xe ô tô RỬA kèm dọn NỘI THẤT

Đặc thù của tiệm gần khu đông dân cư, khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn hay trục đường có mật độ xe cao…Nhu cầu của khách thường vệ sinh ngoại thất xe là chính. Bộ rửa xe ô tô cho tiệm chuyên rửa kèm nội thất gồm có:

 • Máy rửa xe ô tô cao cấp sử dụng máy công suất 2.5 – 3kw chạy điện 220V hoặc dòng máy rửa xe cao áp 3 pha công suất 5.5kw. Model máy được ưa chuộng như Luba 1300psi, Lucky 2200 psi, Lucky 3200 psi, Lutian 3kw…
 • Máy nén khí công suất lớn có dung tích từ 90 – 120 lít ( 2 – 3hp ) đã có thể đáp ứng nhu cầu của tiệm. Model ưa chuộng như Lucky 90 lít, Lucky 120 lít, Pegasus 100 lít…
 • Bình bọt tuyết rửa xe 80 lít chất liệu sắt tiết kiệm chi phí hoặc bình inox chênh nhau từ 100.000 – 500.000 đồng
 • Máy hút bụi dung tích bình chứa 15 – 30 lít có khả năng hút khô thậm trí hút ướt. 

Với quy tiệm cơ bản rửa kèm dọn nội thất giá bộ rửa xe ô tô đầy đủ về máy móc, linh kiện hóa chất khoảng 30 triệu đồng.

bo-rua-xe-o-to-1 Bộ máy rửa xe ô tô cho tiệm rửa xe ô tô RỬA kèm dọn NỘI THẤT

Bộ rửa xe ô tô cho tiệm rửa xe ô tô RỬA kèm làm LÀM LỐP

Tiệm rửa xe ô tô kiêm làm lốp thường bắt gặp trên các trạm dừng chân cao tốc, quốc lộ đường dài, đường lớn đông dân cư và lượng người qua lại đông đúc. Dịch vụ chủ yếu gồm rửa xe ô tô, bơm vá hay bảo dưỡng thay thế lốp mức chi phí bộ rửa xe ô tô khoảng 30 – 50 triệu đồng.

 • Máy rửa xe cao áp sử dụng 1 – 2 máy rửa công suất 2.5 – 3kw chạy điện 220V hoặc máy 5.5kw chạy điện 380V. Model máy Luba 1300 psi, Lucky 1750psi, Lucky 2200 psi, Lutian 3kw…
 • Máy nén khí công suất lớn có dung tích từ 100 lít trở lên với áp lực 2 – 3hp. Model ưa chuộng như Finy 100 lít, Lucky 120 lít, Pegasus 150 lít…
 • Máy rửa xe bọt tuyết chuyên dụng dung tích 80 lít
 • Máy ra vào lốp ô tô hỗ trợ tháo vá lốp nhanh và cân bằng vành xe. Model được sử dụng nhiều gồm có TC820, KC250…

bo-rua-xe-o-to-2 Bộ dụng cụ rửa xe ô tô cho tiệm rửa xe ô tô RỬA kèm làm LÀM LỐP

Bộ rửa xe ô tô cho trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp 

Bộ rửa xe ô tô cho tiệm rửa chuyên nghiệp sở hữu dịch vụ với các gói rửa xe khác nhau từ dọn nội thất, rửa khoang máy, phủ gầm, đánh bóng, phủ ceramic và phủ ppf. Như vậy, để đáp ứng nhu cầu trên các thiết bị trong bộ rửa xe ô tô phải có đầy đủ từ thiết bị bắt buộc có đến thiết bị bổ trợ như máy rửa xe cao áp, máy nén khí, máy hút bụi, cầu nâng rửa xe…

Tùy vào nhu cầu, bạn lựa chọn thiết bị có mức công suất phù hợp => Liên hệ: 0934.423.166 đội ngũ chuyên tư vấn và lắp đặt Lucky tư vấn, gửi báo giá bộ thiết bị chi tiết.

Bộ rửa xe ô tô cho trạm rửa xe ô tô kết hợp bảo dưỡng sửa chữa

Đối với mảng rửa kết hợp sửa chữa thì rửa chỉ là phụ còn chủ yếu là các vấn đề liên quan đến sửa chữa, sơn, gò hàn…sau khi làm họ cần làm sạch xe nên chủ tiệm chỉ cần đầu tư thêm 1 bộ rửa xe ô tô cơ bản nhất là được. Và chi phí cho bộ rửa đối với trạm chỉ khoảng 20 – 30 triệu. 

Để được tư vấn kèm bảng báo giá thiết bị bộ rửa xe ô tô cho trạm rửa kết hợp sửa chữa bảo dưỡng hãy liên hệ tới hotline: 0934.423.166 

Nên mua trọn bộ rửa xe ô tô hay lẻ từng thiết bị rửa xe

Việc lựa chọn mua trọn bộ rửa xe ô tô hay từng thiết bị máy móc rửa xe luôn là câu trả lời khó đối với mỗi chủ tiệm. Tuy nhiên, theo khảo sát từ thực tế mỗi cách thức mua đều có những ưu và nhược điểm riêng như:

Mua từng thiết bị trong bộ rửa xe ô tô Mua trọn bộ rửa xe ô tô
Thường giá đắt hơn bởi được áp theo mức giá bán lẻ Mua combo thiết bị rửa xe ô tô có giá ưu đãi hơn
Mức chiết khấu dao động khoảng 1 – 2% tùy giá trị sản phẩm Mức chiết khấu cao hơn từ 2 – 5% trên tổng giá trị đơn hàng
Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà
Cơ bản chỉ biết đến các dòng máy móc thiết bị chính. Đầy đủ trọn bộ máy móc, linh kiện thiết bị có thể đi vào vận hành tiệm được luôn => tiết kiệm thời gian
Mua lẻ từng thiết bị bộ rửa xe ô tô khó tránh khỏi việc các dòng máy không tương thích với nhau về công suất, điện áp => hiệu quả thấp Bộ rửa xe ô tô được setup sẵn dựa trên kinh nghiệm tư vấn lắp đặt từ đội ngũ kỹ thuật tương thích hỗ trợ nhau mang hiệu quả tốt nhất.

Mua bộ rửa xe ô tô ở đâu đảm bảo chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có không ít đơn vị tư vấn lắp đặt bộ rửa xe ô tô từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Bởi vậy, để chọn được đơn vị cung cấp bộ thiết bị rửa xe ô tô chất lượng cao là điều không phải ai cũng làm được. Hãy dựa vào các yếu tố như đội ngũ kỹ thuật viên, chính sách bảo hành, vận chuyển hay hồ sơ năng lực cùng các dự án đã thực hiện trong thời hoạt động. 

Điện máy Lucky đơn vị chuyên cung cấp bộ rửa xe ô tô chất lượng SỐ 1 MIỀN BẮC

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trên thị trường, Lucky hiểu tiệm của bạn cần những thiết bị gì? công suất bao nhiêu là phù hợp? Bên cạnh đó còn hàng loạt chính sách ưu đãi từ vận chuyển đến lắp đặt bộ rửa xe ô tô.

Chính sách bảo hành – lắp đặt – vận chuyển bộ máy rửa xe tô tô tại Lucky

Lucky bảo hành tất cả các thiết bị máy móc trong bộ rửa xe ô tô suốt 12 tháng – 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi xuất phát từ nhà sản xuất. Hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng miễn phí trong thời gian bảo hành và chiết khấu cao khi sử dụng dịch vụ sửa chữa sau khi hết bảo hành.

Ngoài ra, Lucky lắp đặt và vận chuyển miễn phí đối với bộ dụng cụ rửa xe máy trong nội thành Hà Nội. Tối ưu mức chi phí tới 50% cho các bộ rửa xe dưới các tỉnh ngoại thành.

Đội ngũ thành viên kỹ thuật lành nghề chuyên lắp bộ rửa xe ô tô

Đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật viên luôn lắng nghe để mang đến những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất cho chủ tiệm rửa xe. Đảm bảo bộ rửa xe máy có mức chi phí tối ưu nhất với quy trình chuyên nghiệp gồm các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu mở tiệm của khách hàng qua hệ thống hotline: 0934.423.166 hoặc trực tiếp tại địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng, chi phí đầu tư của khách hàng để setup bộ rửa xe máy phù hợp và tối ưu chi phí nhất.
 • Bước 3: Duyệt báo giá cũng như các máy móc, linh kiện trong bộ rửa xe máy. Sửa đổi bổ sung máy móc nếu khách hàng yêu cầu.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành cọc thanh toán
 • Bước 5: Triển khai vận chuyển và lắp đặt bộ rửa xe ô tô bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề Lucky.
 • Bước 6: Nghiệm thu sản phẩm test máy móc thiết bị và thanh toán chi phí còn lại theo hợp đồng ( nếu có ).

Một vài dự án tư vấn và lắp đặt bộ rửa xe ô tô đã hoàn thiện

< ảnh >

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ với Điện máy Lucky qua hotline: 0934.423.166 – 0934.678.166 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất về các sản phẩm máy rửa xe chính hãng hay trọn bộ rửa xe máy cho tiệm từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

 • Máy phun áp lực 2600PSI-3kW Lucky    
 • Máy nén khí Lucky 90lít đồng                
 • Bình tạo bọt inox 40l 304 Lucky             
 • Máy hút bụi 30L                                            
 • Máy khử mùi nội thât+ 5 lọ khử mùi 100ml 
 • 3 dây xoắn máy nén khí phi 8 cuộn 12m    
 • Súng bơm xe đồng hồ                                    
 • 20 khăn lau xe chuyên dụng( khổ 35X75cm) 
 • Chổi Cọ Lazang tốt                                           
 • 2 Bộ cọ xanh 3 chit tiết                                   
 • 2 Bàn chải Quét bóng lốp                                  
 • Chổi dây nóc                                                     
 • Súng xì khô tốt                                                   
 • 6 dung dịch rửa xe can 4.5L                               
 • Súng siêu mịn                                             
 • Xịt bóng và bảo vệ lốp xe                                  
 • 16 nước rứa kính ô tô Car 3M                           
 • Tẩy nội thất camel                                         
 • Dưỡng bóng nội thất Waxmax 

=> Bộ thiết bị phù hợp cho garage – trạm rửa xe ô tô con đón 20 – 50 xe/ ngày dùng điện 220V. Click xem chi tiết máy móc thiết bị!

HOTLINE tư vấn: 0934.423.166 – 097.369.8910

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay