topbar

Máy tán má phanh là thiết bị chuyên dụng được dùng để làm má phanh ô tô thường bắt gặp ở các trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp quy mô lớn. Vậy máy tán má phanh là gì? Các chọn lựa cũng như sử dụng máy tán má phanh hiệu quả? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Máy tán má phanh là gì

Máy tán má phanh là máy dùng để tán đinh Ri vê má phanh ô tô, máy cho phép siết chặt các loại đinh chuyên dụng, tiêu chuẩn hóa theo nhà sản xuất.

Công dụng của máy tán má phanh

Đặc điểm cấu tạo máy tán má phanh

Các loại máy tán má phanh được ưa chuộng

Các thông số kỹ thuật của ô tô được thiết kế chính xác theo tiêu chuẩn hóa. Do đó các máy móc dùng để sản xuất, sửa chữa các linh kiện ô tô đều có thông số kỹ thuật tiêu chuẩn hóa theo thiết kế của ô tô.  Máy tán má phanh được thiết kế với 2 kiểu dáng chính: máy tán má phanh kiểu đứng và máy tán má phanh kiểu nằm.

Model Máy tán má phanh kiểu nằm Máy tán má phanh kiểu đứng
Đặc điểm Đường kính đinh tán: 4 – 14mm

Điện áp: 220V/380V

Hành trình tán lớn nhất: 110mm

Đúc áp lực riveting: 0 – 20 tấn

Trung tâm chiều cao: 220mm

Đường kính đinh tán: 2 – 12mm

Điện áp: 220V/380V

Hành trình tán lớn nhất: 50mm

Áp suất làm việc: 4 – 12 bar

Kích thước: 900mm*550mm*350mm

Giá (VNĐ) 13.000.000 – 15.000.000 13.500.000 – 15.500.000

Lưu ý khi sử dụng máy tán má phanh

Để tiến hành sử dụng máy tán má phanh bạn cần mở nắp sau, tháo dụng cụ dọc theo rìa khung xe với đầu thủy lực. Sau khi đã cài đặt bánh xe nâng tay, bạn kết nối với nguồn điện và kết nối dây kèm theo cài đặt thiết bị bảo vệ rò rỉ điện. Chú ý:

  • Khi bước tiến bàn đạp, chẳng hạn như hệ thống xi lanh không hoạt động tình trạng này cho thấy động cơ bị đảo ngược, chuyển đầu dây ba pha hoặc chuyển đổi khác nếu được.
  • Sử dụng áp lực phải được điều chỉnh sao cho phù hợp với chất lượng của má phanh. Chất lượng nhôm từ 2.5 áp lực đồng tấm theo chiều kim đồng hồ trở lên. Bởi nếu áp lực quá lớn sẽ gây thiệt hại cho má phanh.
  • Nếu trung tâm của hệ thống xi lanh không giấu tình huống, đinh tán được nâng lên trên mặt các ốc vít lục giác nhằm điều chỉnh ống tay lệch.

Địa chỉ mua máy tán má phanh uy tín

Giá thành máy tán má phanh tương đối cao nên trên thị trường không có nhiều đơn vị cung cấp máy tán má phanh. Điện máy Lucky là công ty chuyên phân phối điện máy chính hãng uy tín bao gồm tất cả các sản phẩm để xây dựng một tiệm rửa xe, sửa xe cơ bản đến các trung tâm bảo hành bảo dưỡng xe chuyên nghiệp nhất. 

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ những giải pháp tối ưu nhất, chất lượng nhất theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Liên hệ hotline: 0934.423.166 để được hỗ trợ tư vấn.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay