topbar

Bộ lọc khí nén công nghiệp Jmec CHÍNH HÃNG – GIÁ TỐT

Bộ Lọc khí nén là thiết bị cấu tạo rất quan trọng trong bộ máy nén khí công nghiệp. Bộ lọc khí nén công nghiệp Jmec là một trong những gợi ý hàng đầu cho các bạn đang có nhu cầu thay thế bộ khí nén cho máy nén khí.

Cấu tạo bộ lọc khí nén công nghiệp Jmec

Bộ lọc khí nén Jmec có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là cốc lọc khí và đồng hồ đo áp suất khí nén. Mỗi bộ phận đều có công dụng riêng.

Cốc lọc khí nén Jmec:

 • Cốc lọc khí nén có vỏ bọc nhôm, thân bằng thép bọc carbon. 
 • Bên trong cốc là hệ thống lọc khí vật lý từ các loại hạt chuyên dụng theo có chế 4 lớp. Hệ thống hạt lọc vật lý rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng khí đầu ra. 
 • Thông thường sau một thời gian sử dụng, lượng hạt lọc không khí trong cốc sẽ bị hao mòn làm giảm chất lượng lọc khí. Do đó, sau một thời gian phải thay thế bộ lọc khí nén công nghiệp Jmec.

Đồng hồ đo áp:

 • Đồng hồ đo áp trong bộ lọc khí nén công nghiệp Jmec hiển thị chính xác lưu lượng khí, áp lực khí đi vào cốc lọc để người dùng kiểm soát ở mức hoạt động tối nhất, hiệu quả nhất và an toàn.

Công dụng bộ lọc khí nén công nghiệp Jmec

Một bộ lọc khí nén Jmec thông thường có 3 cốc lọc khi liên tiếp cho khả năng lọc khí chất lượng tăng dần. Trong một số lĩnh vực, máy nén khí cần đến 4 cốc lọc mới có được không khí đảm bảo tiêu chuẩn. Cụ thể công dụng từng loại cốc lọc như sau:

Cốc lọc thô:

 • Vị trí lắp đặt: vị trí đầu tiên trong hệ thống bộ lọc khí nén công nghiệp Jmec. Tất cả các máy nén khí đều phải có cốc lọc thô
 • Chất lượng khí lọc đầu vào: lọc không khí đầu vào đưa từ máy nén khí trục vít, chất lượng không khí như ngoài môi trường máy đang hoạt động
 • Công dung: cốc lọc khí thô có khả năng loại chất rắn, chất lỏng, phân tử nước, dầu, chất bẩn, các loại hạt có kích thước 3μm

Cốc lọc tinh:

 • Vị trí lắp đặt: vị trí thứ 2, được lắp sau cốc lọc thô trong hệ thống máy nén khí.
 • Chất lượng khí lọc đầu vào: không khí đầu vào là không khí đã được lọc bỏ một số phần tử ở đầu lọc khí thô. Không khí theo tiến trình từ cốc lọc thô qua cốc lọc tinh sẽ đảm bảo chất lượng cho công việc lọc khi ở cốc lọc tinh tối ưu nhất
 • Công dụng: cốc lọc khí tinh cho phép loại bỏ các chất nhờn, phân tử, chất bẩn có kích thước 1μm
 • Bộ máy nén khí sử dụng 2 cốc lọc cho không khí sạch đáp ứng được một số ngành như: sửa chữa ô tô, làm các vật liệu, công cụ kim loại, sản xuất trong công nghệ.

Cốc lọc siêu tinh:

 • Vị trí lắp đặt: vị trí thứ 3, được lắp nối tiếp sau cốc lọc tinh
 • Chất lượng khi đầu vào: không khí đã qua cốc lọc tinh, chất lượng khí được lọc tương đối sạch, được áp dụng trong các ngành nghề cơ bản. 
 • Công dụng: cốc lọc khí siêu tinh có khả năng loại bỏ tạp chất siêu nhỏ còn lại trong không khí 0.01μm
 • Bộ nén khí sử dụng 3 cốc lọc được sử dụng rất nhiều trong các dây chuyền sản xuất, gia công công nghiệp, phun sơn tĩnh điện,..

Cốc lọc tinh chất:

 • Vị trí lắp đặt: vị trí thứ 4 trong hệ thống máy nén khí, và một máy nén khí tối chỉ lắp 4 cốc lọc khí đã đảm bảo chất lượng khí tốt nhất.
 • Chất lượng khí đầu vào: không khi được loại bỏ gần như hết mọi tạp chất sau khi qua cốc lọc siêu tinh
 • Công dụng: cốc lọc khí tinh chất cho phép loại bỏ phân tử, hơi nước 0.01ppm. Ngoài ra không khí qua cốc lọc khí siêu tinh được tách hơi dầu và mùi hôi.
 • Bộ nén 4 sử dụng 4 cốc lọc thường được sử dụng trong ngành y tế, dược phẩm, thực phẩm, công nghệ bán dẫn, điện tử bán dẫn,…

Thông số kỹ thuật bộ lọc khí nén công nghiệp Jmec

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy nén khí trục vít Jmec với mức công suất đa dạng. Do đó để chọn mua bộ lọc khí nén Jmec thay thế đúng chuẩn máy mà bạn đang sử dụng, hãy tham khảo bảng thông số kỹ thuật dưới đây.

(bảng thông số)

Lưu ý: Khi mua bạn chú ý cung cấp thông tin kỹ thuật chính xác để được tư vấn bộ máy lọc khí chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu thay thế.

Điện máy Lucky phân phối SỈ LẺ bộ lọc khí nén công nghiệp Jmec

Điện máy Lucky là một trong những tổng kho phân phối máy nén khí, máy sấy khí, máy nén khí trục vít chính hãng.. và tất cả các phụ kiện thay thế lớn nhất miền Bắc có khả năng đáp ứng nhu cầu cá nhân nhỏ lẻ và các phân xưởng công nghiệp lớn. 

Tất cả các dòng máy nén khí, máy sấy khí, phụ kiện thay thế đều là hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100%. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm về máy sẽ hỗ trợ bạn chọn được bọc lọc khí Jmec đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu xây dựng hệ thống máy nén khí chuyên nghiệp từ quy mô nhỏ, vừa hay lớn đều sẽ được đội ngũ kỹ sư hỗ trợ giải quyết bài toán đầu tư tối ưu nhất. Liên hệ hotline: 0934.423.166 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay