topbar

Máy sấy khí Hansong chất lượng cao giá tốt

Máy sấy khí Hansong được đánh giá là một trong thương hiệu máy sấy khí hàng nội địa Trung Quốc chất lượng cao bán chạy số 1 trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật từ thiết kế, tính năng đến mức giá thành vô cùng phải chăng bất kỳ nhà máy nhà xưởng nào cũng có thể đầu tư ngay.

may-say-khi-hansong

Thông tin cơ bản về máy sấy khí Hansong 

Máy sấy khí thương hiệu Hansong là dòng máy sấy khí lạnh, thiết kế tương tự như 1 chiếc tủ. Dưới đây là tổng quan về nguyên lý hoạt động, ưu điểm, nhược điểm của  máy sấy khí Hansong

Nguyên lý hoạt động máy sấy khí Hansong

Nguyên lý sấy khí của máy sấy khí Hansong được thực hiện với 2 giai đoạn chính sau: Làm lạnh không khí đầu vào, sau đó tăng nhiệt không khí đầu ra. Cụ thể:

 • Làm lạnh khí đầu vào để tách nước dầu và tạp chất: Không khí được đưa vào máy có độ ẩm cao, chứa dầu và nhiều tạp chất ngoài môi trường. Hệ thống làm lạnh sẽ làm giảm nhiệt độ không khí, độ ẩm (hơi nước và dầu) sẽ bị ngưng đọng thành sương và bị tách ra khỏi không khí đưa ra hệ thống thoát nước.
 • Tăng nhiệt khí đầu ra: Không khí sau khi đi qua bộ phận làm lạnh của máy sấy khí Hansong là không khí được tách độ ẩm tối ưu nhất. Không khí tiếp tục được đưa qua hệ thống tăng nhiệt để đưa không khí về trạng thái nhiệt cần thiết đối với yêu cầu của từng lĩnh vực khác nhau ( thông thường nhiệt độ không khí đầu ra sẽ thấp hơn nhiệt độ không khí đầu vào từ 10 – 15 độ C).

may-say-khi-hansong-1

Ưu điểm của máy sấy khí Hansong

Máy sấy khí lạnh Hansong mang nhiều ưu điểm nổi bật như giá thành thấp, chi phí vận hành tối ưu hay chất lượng cũng như độ bền được đánh giá cao.

 • Máy sấy khí lạnh có giá thành thấp hơn so với dong máy sấy khí hấp thụ Hansong.
 • Chi phí sử dụng được tối ưu hơn dòng máy sấy khí hấp thụ bởi phải thường xuyên thay thế chất hút ẩm nên chi phí sử dụng máy sấy khí hấp thụ cao hơn so máy sấy khí lạnh.
 • Máy sấy khí Hansong có độ bền cao, chi phí bao dưỡng thấp.
 • Thiết kế máy sấy khí lạnh Hansong gọn gàng, dạng tủ đứng chắc chắc, bền đẹp.

Bên cạnh đó, máy sấy khí Hansong vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm như nhiệt độ điểm sương thấp, không khí đầu ra tương đối thấp và khả năng tách ẩm trong không khí ở mức 90 – 95%, chưa tách được hoàn toàn độ ẩm ra khỏi không khí.

may-say-khi-hansong-2

Máy sấy khí Hansong và những lợi ích mang lại

Máy sấy khí Hansong được sử dụng chủ yếu trong ngành y tế, dược phẩm và sản xuất đóng gói thực phẩm, những ngành cần không khí sạch bên cạnh đó máy sấy khí mang thương hiệu Hansong còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như sản xuất ô tô, linh kiện…

Máy sấy khi Hansong trong ngành y tế

Dịch vụ y tế luôn phải đặt yếu tố sạch lên hàng đầu, từ môi trường bệnh viện đến tất cả các dụng cụ trang thiết bị y tế đều phải đảm sạch: 

 • Không khí sạch là yếu tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt rất quan trọng trong công việc khám chữa bệnh. Máy sấy khí là dụng cụ không thể thiếu trong tất cả các bệnh viện và phòng khám
 • Máy sấy khí trong các bệnh viện, phòng khám thường được sử dụng trong các trường hợp: hỗ trợ lọc không khí cung cấp khí sạch cho quá trình hô hấp cho bệnh nhân, khử vô trùng các thiết bị y tế, sử dụng trong nha khoa
 • Máy sấy khí Hansong là thiết bị giúp loại bỏ tạp chất trong không khi đưa ra nguồn không khí và được sử dụng rất nhiều trong bệnh viện, phòng khám.

may-say-khi-hansong-4

Máy sấy khí Hansong trong ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm

Dược phẩm, thực phẩm là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người. Sử dụng không khí sạch trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm là rất cần thiết:

 • Không khí sạch giúp đảm bảo chất lượng tối đa chất lượng dược phẩm, thực phẩm, không làm biến đổi chất của các loại dược phẩm, thực phẩm. Nếu để dược phẩm, thực phẩm bảo quản nhiệt độ phòng, không khí môi trường bình thường, độ ẩm và chất lượng trong không khí sẽ làm cho dược phẩm, thực phẩm bị hỏng trong khoảng thời gian ngắn. 
 • Khi bảo quản dược phẩm, thực phẩm ở môi trường không khí sạch, tách độ ẩm, dược phẩm và thực phẩm có thời gian sử dụng lâu hơn, chất lượng vẫn đảm bảo. Do đó, để đảm bảo chất lượng dược phẩm, thực phẩm với hạn sử dụng tối đa cho phép, các nhà sản xuất luôn phải sử dụng không khí sạch được tách độ ẩm để bảo quản dược phẩm, thực phẩm.
 • Chất lượng sản phẩm là yếu tố không chỉ ảnh hưởng đến doanh thu hiện tại của doanh nghiệp mà còn ảnh hướng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu lâu dài, xây dựng niềm tin trong khách hàng. Máy sấy khí Hansong đang là dòng thiết bị được rất nhiều nhà sản xuất tin dùng bởi chất lượng khí lọc rất tốt, đảm bảo tính ổn định cao.

may-say-khi-hansong-5

Máy sấy khí Hansong trong ngành sản xuất linh kiện

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đặc biệt các sản phẩm công nghệ cao như điện thoại, máy tính, tivi, điều hòa, tủ lạnh,…

 • Không khí sạch giúp loại bỏ tối đa chất bẩn bám trên bề mặt các linh kiện lắp đặt trong các thiết bị điện tử, sản phẩm công nghệ cao
 • Máy móc, linh kiện được làm sạch sẽ đảm bảo tuổi thọ tốt nhất. Từ đó nhà sản xuất sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, tối ưu hóa chi phí bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm, dịch vụ sau bán.

may-say-khi-hansong-7

Các dòng máy sấy khí Hansong phổ biến trên thị trường

Mỗi khách hàng có nhu cầu sử dụng khác nhau về lưu lượng khí. Do đó, để đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng, thương hiệu máy sấy khí Hansong đã nghiện cứu và cho ra đời rât nhiều dòng máy với công suất từ nhỏ đến lớn, lưu lượng khí từ 1m3 đến 17m3. Dưới đây là gợi ý một số dòng máy sấy khí Hansong.

Model

Lưu lượng khí Đầu nối ống khí Áp lực làm việc

Điện áp 

Máy sấy khí HL-0.7ANF 1m3 ZG1.0, 1 inch ≤ 1.0 Mpa 220V/ 50Hz
Máy sấy khí HL-1ANF 1.5m3 ZG1.0, 1 inch ≤ 1.0 Mpa 220V/ 50Hz
Máy sấy khí HL-2ANF 2.5m3 ZG1.5, 1,5 inch ≤ 1.0 Mpa 220V/ 50Hz
Máy sấy khí HL-3ANF 3.8m3 ZG1.5, 1,5 inch ≤ 1.0 Mpa 220V/ 50Hz
Máy sấy khí HL-6ANF 7.5m3 ZG1.5, 1,5 inch ≤ 1.0 Mpa 220V/ 50Hz
Máy sấy khí HL-10ANF 11.5m3 ZG 2.0, 2 inch ≤ 1.0 Mpa 220V/ 50Hz
Máy sấy khí HL-13ANF 13.5m3 DN80 ≤ 1.0 Mpa 220V/ 50Hz
Máy sấy khí HL-15ANF 17m3 DN80 ≤ 1.0 Mpa 220V/ 50Hz

may-say-khi-hansong-8

Điện máy Lucky cung cấp máy sấy khí Hansong nhập khẩu chính hãng

Điện máy Lucky là đơn vị điện máy chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư máy giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ cá nhân, setup hệ thống máy nén khí trục vít đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu tốt nhất với chi phí đầu tư tối ưu nhất.

quy-trình-min

Tất cả các dòng sấy khí và các thiết bị linh phụ kiện đi kèm đều được nhập khẩu chính hãng, máy mới 100%. Hàng luôn có sẵn trong khi khách hàng cần. Liên hệ hotline 0934.423.166 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay