topbar

Cầu nâng ô tô thiết bị không thể thiếu trong mỗi garage rửa sửa xe ô tô hiện nay. Với công dụng giúp nâng hạ xe một cách dễ dàng trong quá trình rửa cũng như sửa được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây được đánh giá là sản phẩm có giá trị cao bởi vậy đòi hỏi ngoài sản phẩm chất lượng luôn cần 1 đơn vị UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP hỗ trợ thiết kế, lắp đặt cũng như bảo hành bảo dưỡng khi cần thiết.

Phân loại các dòng cầu nâng ô tô trên thị trường hiện nay

  • Cầu nâng rửa xe 1 trụ

Với dòng cầu nâng 1 trụ sẽ gồm có 2 loại phổ biến là cầu nâng Ấn Độ và Việt Nam.Xét về cấu tạo và thiết kế 2 loại cầu nâng giống nhau bên ngoài đều được bọc lớp vỏ chống han gỉ và ăn mòn cực tốt, bộ phận xilanh mạ chất liệu Crom chống gỉ cao cấp. Đặc biệt, dòng 1 trụ hoạt động dựa trên nguồn khí nén không sử dụng điện, bởi vậy được đánh giá rất cao về mức độ an toàn cho người dùng.

Cầu nâng 1 trụ có khả năng nâng hạ với trọng tải tối đa 4 tấn, vì vậy phù hợp cho các loai xe con, xe du lịch và tải không quá lớn…

cau nang rua xe 1

  • Cầu nâng 2 trụ

Với ưu điểm về giá thành so với dòng 1 trụ, mức giá thành cầu nâng 2 trụ chỉ bằng ½ so với dòng 1 trụ và được chia làm 2 loại:

Cầu nâng 2 trụ giằng trên: Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của dòng cầu nâng 2 trụ giằng dưới. Tất cả hệ thống cáp đều được thiết kế phía trên và đặc biệt rất an toàn cho người sử dụng với khả năng nâng đỡ giúp xe giữ thăng bằng không bị nghiêng đổ về phía trước cũng như phía sau. Tuy nhiên, mức giá cao hơn các loại giằng dưới.

cau nang rua xe 2

Cầu nâng 2 trụ giằng dưới: Dòng cầu nâng chuyên được sử dụng cho tiệm chuyên rửa xe ô tô. Bởi có khả năng nâng các dòng xe có mui mà không hạn chế chiều cao thuận tiện cho việc xịt rửa hay sửa gầm xe. Tuy nhiên, với dòng giằng dưới hệ thống cáp nằm phía dưới trong quá trình rửa xe thường xuyên xảy ra tình trạng cọ sát khiến cáp nhanh mòn.

cau-nang-rua-xe-6

Ngoài ra, hiện các dòng cầu nâng ô tô Trung Quốc cũng được ưa chuộng với mức giá thành tương đối mềm có thể quyết định mua mà không phải đắn đo quá nhiều. Tuy nhiên, ngoài chọn sản phẩm tốt thi công đoạn lắp đặt có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động của garage. 

cau nang rua xe 4

Điện máy Lucky ĐƠN VỊ cung cấp và thi công cầu nâng rửa xe UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay