topbar

Cách mua – bán máy nén khí cũ tại Hà Nội CÓ LỜI nhất

Địa chỉ bán máy nén khí cũ tại Hà Nội nào uy tín? Có nên mua máy nén khí cũ hay không? Nên mua dòng máy nén khí cũ thuộc hãng nào đảm bảo uy tín? Mua – bán máy nén khí cũ Hà Nội kiểu gì để ta có lợi nhất?

Máy nén khí cũ vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng bởi “mức giá thành đầu tư thấp” mà vẫn cho khả năng hoạt động ổn định. Vậy làm cách nào để việc mua – bán máy nén khí cũ tại Hà Nội để mình nhận được nhiều lợi ích nhất, tránh bị người khác qua mặt.

ban-may-nen-khi-cu-tai-Ha-Noi

Có nên mua sử dụng máy nén khí cũ hay không?

Câu hỏi này được đặt ra với bất cứ ai khi xuất hiện nhu cầu đến máy nén khí ứng dụng vào trong công việc. Việc trả lời “Có nên sử dụng máy nén khí cũ hay không” cũng rất dễ dàng nếu bạn biết mình sẽ nhận được lợi ích gì và rủi ro gì từ việc mua – bán máy nén khí cũ tại Hà Nội hay bất cứ nơi nào khác.

 

ban-may-nen-khi-cu-tai-Ha-Noi-1

Bạn nhận được lợi ích gì nếu mua máy nén khí cũ

Như đã nói ở trên “Tiền” chính là lợi ích hiện ra ngay trước mắt nếu bạn mua bất cứ sản phẩm cũ nào. Rất tiết kiệm tiền đấy, có thể nửa giá hoặc hơn cả thế nữa.

Hầu hết, lợi ích khi mua máy nén khí cũ chính là phục vụ nhu cầu tiết kiệm chi phí đầu tư. Trong một số trường hợp thì có thể nhận được sản phẩm có chất lượng vượt trên mức kỳ vọng với một mức giá hời.

Rủi ro có thể xảy ra nếu sử dụng máy nén khí cũ

“Chất lượng – giá cả” luôn là 2 yếu tố then chốt dẫn đến đến quá trình ra quyết định mua. Rủi ro lớn nhất khi mua máy nén khí cũ chính là mua phải “hàng kém chất lượng”. Có thể là:

 • Linh phụ kiện máy bị tráo đổi
 • Máy đã sử dụng gần hết thời gian khấu hao máy
 • Rất hay bị hỏng vặt trong quá trình sử dụng

ban-may-nen-khi-cu-tai-Ha-Noi-2

Điều này sẽ khiến bị ngưng đoạn quá trình sản xuất sẽ khiến hiệu quả sản xuất bị giảm và cũng có thể đội chi phí sửa chữa nữa.

Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó, nếu sử dụng máy nén khí cũ thì có thể tiết kiệm đáng kể được chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng không phải máy nén khí cũ nào cũng kém chất lượng nếu bạn biết cách chọn mua bán máy nén khí cũ tại Hà Nội.

Cách mua – bán máy nén khí cũ tại Hà Nội sao cho CÓ LỜI nhất

Mua – bán máy nén khí cũ tại Hà Nội không thiếu đơn vị cung cấp, chỉ là có đủ đảm bảo uy tín chuyên nghiệp hay không thôi. Làm sao để mua – bán máy nén khí cũ tại Hà Nội không bị người bạn quá mặt? – chính là tổng hợp những MẸO chọn máy nén khí cũ siêu hiệu quả.

Chọn thương hiệu máy nén khí cũ uy tín, có tên tuổi 

Nếu đã là hàng cũ phải hàng Nhật, Đức, Mỹ…chứ đừng có Trung Quốc. Có một sự thật rằng: máy cũ hàng Nhật Bãi còn cho chất lượng cao hơn hàng Trung Quốc. Những thương hiệu máy nén khí cũ bạn lên ưu tiên hàng đầu: máy nén khí Hitachi, Kobelco, Airman, Atlan Copco,…

ban-may-nen-khi-cu-tai-Ha-Noi-2

Chọn địa chỉ bán máy nén khí cũ tại Hà Nội uy tín, có tên tuổi

Một điều quan trọng để đảm bảo cho sự hoạt động sau này của máy nén khí trục vít cũ chính là: chế độ bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng máy. 

Như đã nói ở trên, rủi ro lớn nhất khi mua – bán máy nén khí cũ tại Hà Nội hay bất cứ đâu chính là “chất lượng của máy nén khí” – Đây là thiết bị hỗ trợ cho hoạt động sản xuất nếu không máy hoảng sẽ gián đoạn cho quá trình sản xuất.

Thông thường, một địa chỉ cung cấp đảm bảo uy tín trên thị trường phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về:

 • Lĩnh vực hoạt động, thời gian được bao lâu
 • Các thức liên hệ với công ty
 • Chính sách bán và dịch vụ bảo hành, hỗ trợ sửa chữa
 • Cuối cùng là đến giá cả sản phẩm

Nếu có ý kiến đề xuất từ người thân hoặc bạn bè xung quanh về địa chỉ bán máy nén khí cũ tại Hà Nội thì bạn cũng có thể yên tâm, tin tưởng. Nếu không bạn tìm hiểu thông tin trên internet, so sánh đánh giá một vài địa chỉ, bên nào cho mình nhiều lợi ích hơn thì mình chọn.

Việc mua bán máy nén khí cũ tại Hà Nội hay ở đâu không quan trọng, quan trọng là chỗ nào mang lại cho mình nhiều lợi ích tốt nhất thôi.

Ví dụ như: bạn muốn mua máy nén khí cũ tại Tp. Hồ Chí Minh nhưng sau khi tìm hiểu thấy địa chỉ bán máy nén khí cũ tại Hà Nôi tốt hơn, uy tín hơn thì khoảng cách không còn là vấn đề bởi khả năng giao hàng rất nhanh chóng.

Một số mẹo kiểm tra máy nén khí cũ còn chất lượng hay không?

Việc chọn thương hiệu có tiếng, địa chỉ bán máy nén khí cũ tại Hà Nội uy tín đảm bảo là cơ sở để chọn máy nén khí chất lượng. Để tránh bị thiệt và tránh bị người bán qua mặt, trước tiên bạn phải kiểm tra, test thử kỹ lưỡng máy với những tiêu chí dưới đây:

Kiểm tra tổng quát bề ngoài máy nén khí cũ

Về hình thức bên ngoài, không được chọn máy nén khí cũ có quá nhiều vết nứt, gỉ sét, chi tiết máy bị han gỉ,.., hay mặt ngoài máy bị sơn lại. Điều này chứng tỏ rằng: máy hoạt động đã quá lâu rồi coi như hết giá trị sử dụng.

Thời gian máy nén khí đã hoạt động

Thường thì, máy nén khí piston hoạt động tròng vòng 3 – 7 năm tùy từng dòng máy và máy nén khí trục vít thì khoảng 5 – 20 năm. Nếu máy nén khí cũ hoạt động sát thời gian cận trên thì tốt nhất đừng nên mua.

Chất lượng hoạt động của máy nén khí cũ

Để kiểm chứng được chất lượng thì phải thông qua kiểm tra và test thử máy: vận hành máy, kiểm tra các linh phụ kiện bên trong còn mới không. Một chiếc máy nén khí cũ có vấn đề thì trong quá trình vận hành sẽ cho độ ồn cao bởi động cơ, rung lắc mạnh sẽ không đảm bảo được chất lượng.

Công suất thực tế máy nén khí cũ hoạt động

Để chọn được máy nén khí cũ tốt từ địa chỉ bán máy nén khí cũ tại Hà Nội, tránh đội chi phí điện năng và rò rỉ khí trong quá trình hoạt động thì bạn cần phải biết được nhu cầu cần đến máy nén khí có công suất bao nhiêu, lưu lượng khí như thế nào, áp lực khí nén ra sao thông qua việc kiểm chứng khi vận hành máy.

Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khi vận hành của máy nén khí

Một chiếc máy nén khí tốt phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn:

 • Máy chạy êm 
 • Hệ thống rơ le đóng ngắt vẫn hoạt động tốt
 • Không có tiếng kêu lớn, độ rung ồn thấp
 • Máy chạy khỏe, lưu lượng khí nén ổn định

ban-may-nen-khi-cu-tai-Ha-Noi-4

“Một chiếc máy nén khí cũ đáng sử dụng phải là chiếc máy nén khí của một thương hiệu khí nén có tiếng được kiểm tra kỹ lưỡng và được cung cấp bởi một đơn vị bán máy nén khí uy tín.” Hội tụ được những yếu tố trên thì việc sử dụng máy nén khí cũ cho hoạt động sản xuất cũng không còn gì là đáng lo nữa.

Hy vọng với những thông tin trên về máy nén khí cũ có nên sử dụng hay không hay các mua – bán máy nén khí cũ tại Hà Nội có lời nhất sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy tham khảo thêm các mẫu máy nén khí trục vít giá rẻ tại Điện máy Lucky.

Điện máy Lucky – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp khí nén – thiết bị garage uy tín chất lượng

Công ty TNHH đầu tư thương mại Điện máy Lucky

Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0934.423.166

Website: dienmaylucky.com

>Máy nén khí mini Nhật Bãi, máy nén khí trục vít Nhật Bãi có ĐÁNG để đầu tư?

Tư vấn chọn hãng máy nén khí trục vít PHÙ HỢP nhất phù hợp nhất với nhu cầu

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay