topbar

Chi phí cho bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp trong gara – bạn nên biết

Tại bài chia sẻ trước chúng tôi đã đề cập đến lời giải đáp cho câu hỏi “Mở gara ô tô cần bao nhiêu vốn?”. Tuy nhiên bạn muốn biết rõ hơn các thiết bị rửa xe ô tô cần thiết để mở gara ô tô là gì? Vốn cho các thiết bị máy móc là bao nhiêu? 

Vậy hãy tiếp tục xem bài viết dưới đây bạn sẽ biết số vốn phải bỏ ra mua các thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp trong gara là bao nhiêu? từ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của điện máy Lucky.

thiết bị rửa xe ô tô

Cách pha bột rửa xe không chạm để đạt hiệu quả tối ưu

> 5 SAI LẦM thường gặp khi lựa chọn địa điểm mở gara rửa xe ô tô

Bản vẽ nhà rửa xe ô tô mô phỏng 2D, 3D cực dễ tưởng tượng

Điện máy Lucky luôn nhấn mạnh với các bạn rằng muốn đầu tư cho việc gì thì phải xem xét đến nhu cầu, quy mô kinh doanh mà bạn đang hướng tới. Như vậy thì mới có thể đầu tư đúng – cần – đủ được.

Với các gara ô tô thì các thiết bị cơ bản nhất các bạn cần có là: máy rửa xe cao áp, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút bụi,…

4 thiết bị cơ bản cho bộ thiết bị rửa xe ô tô đảm bảo tính TỐI ƯU và HIỆU QUẢ trong công việc

1. Máy rửa xe xe cao áp – thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp bắt buộc phải có!

Với gara ô tô thì bạn cần xem xét đến các dòng máy rửa xe cao áp có áp suất cao từ 90 bar đến 120 bar giúp bạn đạt hiệu suất cao trong việc vừa tiết kiệm thời gian, nhân công vừa đảm bảo chất lượng công việc.

 Bạn có thể tham khảo các dòng máy như máy rửa xe cao áp Lucky từ 2200PSI đến 3600PSI, …

thiết bị rửa xe ô tô

Dòng máy rửa xe ô tô này giá sẽ rơi vào khoảng 8 đến 15 triệu đồng, chỉ với số tiền này là bạn có thể sở hữu ngay chiếc máy rửa xe cao áp phục vụ cho công việc của bạn rồi.

2. Máy nén khí – thiết bị giúp bạn thực hiện các công việc cần khí nén.

Từ các gara ô tô nhỏ đến các gara ô tô chuyên nghiệp máy nén khí là thiết bị không thể thiếu bởi nó cung cấp nguồn khí nén trong quá trình rửa xe, sửa xe, hay hỗ trợ các thiết bị khác trong gara.

  • Nếu gara của bạn không có thiết bị cầu nâng thì chỉ cần chọn máy nén khí có áp lực 8 đến 12 bar, dung tích từ 90 Lít đến 120 Lít là được.
  • Còn với các gara có sử dụng cầu nâng thì bạn cần sử dụng máy nén khí có áp lực từ 12 bar trở lên, dung tích bình tối thiểu là 120 Lít, công suất từ 3 HP trở lên.
  • Ngoài ra với các gara ô tô có dịch vụ làm lốp xe thì bạn cần phải sử dụng máy nén khí 2 cấp với dung tích 150 Lít hoăc 300 Lít tùy theo quy mô.

thiết bị rửa xe ô tôGiá máy nén khí sẽ giao động trong khoảng 20 đến 50 triệu đồng. Hãy xem xét các dịch vụ mà bạn sẽ làm trong gara để mua máy nén khí phù hợp nhé!

3. Bình bọt tuyết – đem lại TỐI ƯU điện nước và nhân công

Bình bọt tuyết trở thành thiết bị phổ biến trong tất cả các gara ô tô vì nó giúp công việc của bạn nhanh chóng hơn, không mất nhiều thời gian công sức, nhân công và đảm bảo tính chuyên nghiệp làm khách hàng tin tưởng vào cửa hàng.

thiết bị rửa xe ô tô

Với gara ô tô thì bạn nên chọn bình bọt tuyết Inox sẽ đảm bảo được độ bền cũng như việc đảm bảo tính chuyên nghiệp, tùy theo lượng khách ra vào mà bạn chọn dung tích 40 Lít hoặc 80 Lít.

Giá của bình bọt tuyết khoảng 2 đến 4 triệu.

4. Máy hút bụi – phục vụ nhu cầu của đa số khách hàng.

Máy hút bụi không phải là sản phẩm xa lạ gì với các gara ô tô vì nó thực sự cần thiết bởi các phương tiện đi lại nhiều bụi bên ngoài cũng như trong xe bám rất nhiều vì thế mà việc hút bụi là điều không thể tránh khỏi.

Máy hút bụi có giá khoảng 2 đến 8 triệu đồng là cao nhất theo từng loại.

thiết bị rửa xe ô tô

Trên đây là số vốn mà cần bỏ ra để mua các thiết bị cơ bản cho gara ô tô. Ngoài ra còn có các thiết bị khác như: máy ra vào lốp, cầu nâng xe, máy giặt thảm, máy hút dầu, máy bơm mỡ,…

Hãy cân nhắc trước khi đầu tư thêm các loại máy nếu nó cần thiết cho công việc của bạn.

Qua bài viết trên chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “số vốn phải bỏ ra mua các thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp trong gara là bao nhiêu?”. Hãy tự lập ra bảng danh sách thống kê chi tiết các khoản thu chi cho công việc kinh doanh của bạn nhé!

Dienmaylucky.com chúc bạn thành công!

Sang tiệm rửa xe ô tô CHỈ SAU 2 THÁNG lỗi do đâu?

[GIẢI ĐÁP] mở gara rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn?

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay