topbar

Bạn là người đang có ý tưởng muốn kinh doanh mở tiệm rửa xe máy? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, làm như thế nào? Liệu có nên mở tiệm rửa xe máy hay không?

Câu hỏi có nên mở tiệm rửa xe máy hay không?” là vấn đề khiến nhiều người đang có ý định kinh doanh đáng suy nghĩ nhất. Bạn không biết thực trạng hiện nay và cơ hội thách thức trong tương lai của nghề này như thế nào?

Hãy đọc bài viết sau đây để có thể trả lời cho câu hỏi của riêng bạn nhé!

có nên mở tiệm rửa xe máy

 Có nên mở tiệm rửa xe máy không? – THỰC TRẠNG thị trường hiện nay

Theo thống kê Việt Nam hiện nay là một trong những nơi có tỉ lệ người sử dụng xe máy đông nhất thế giới. Hầu như cứ 2 người thì có 1 người sở hữu xe máy. Và con số này đang ngày càng tăng lên chính vì vậy nhu cầu rửa xe, sửa chữa hay bảo dưỡng xe máy cũng tăng lên không ngừng.

Khi bạn muốn theo công việc này bạn có cơ hội việc làm tại các cửa hàng, garage rửa xe máy, hay bạn có thể tự kinh doanh mở tiệm rửa xe máy.

có nên mở tiệm rửa xe máy

Tùy theo quy mô tiệm rửa xe mà bạn đang hướng tới là gì để có thể đầu tư đúng mức đem lại lợi nhuận cao nhất có thể cho tiệm rửa xe máy của bạn.

6 YẾU TỐ bạn phải biết khi quyết định mở tiệm rửa xe máy

1. Mặt bằng là yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét sau khi quyết định có nên mở tiệm rửa xe máy hay không?

Bạn nên chọn những khu đông dân cư, nơi có nhiều người qua lại, trên các tuyến đường lớn, trung tâm vui chơi,…Hãy chọn nơi thu hút khách nhất có thể vì điều này sẽ giúp bạn có nguồn khách hàng nhiều hơn đấy.

có nên mở tiệm rửa xe máy

2. Thiết kế mặt bằng- yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến công việc hàng ngày 

Sau khi chọn được mặt bằng thì bạn cần phải lập ra bản thiết kế hoặc nhờ người có chuyên môn để thiết kế cho cửa tiệm. Việc thiết kế phải đảm bảo được bố trí điện nước, các khu vực rửa xe, bảo dưỡng, khách chờ sao cho hợp lý, thuận tiện cho việc lưu thông trong tiệm tránh ùn tắc.

3. Nguồn vốn- vấn đề khiến bạn lo ngại nhất khi trả lời câu hỏi có nên mở tiệm rửa xe máy không?

Muốn mở tiệm rửa xe máy bạn cần chuẩn vị vốn để mở tiệm bao gồm: chi phí mặt bằng, thuê nhân công, mua thiết bị rửa xe, chi phí dự trù, chi phí rủi ro,…

có nên mở tiệm rửa xe máy

Để hiểu rõ hơn các khoản cần chi tiêu hay hoạch định được lượng vốn bỏ ra, bạn hãy tham khảo ngay bài viết: cần bao nhiêu vốn để mở tiệm rửa xe máy.

3. Nhân công là một nhân tố quyết định đến việc kinh doanh của bạn có thành công hay không.

Nếu như bạn mở tiệm rửa xe nhỏ thì có thể tận dụng tối đa nguồn nhân lực có sẵn. Còn nếu bạn kinh doanh với quy mô lớn hơn thì bạn bạn thuê nhân viên đảm bảo tay nghề kỹ thuật tốt, có thái độ, đạo đức làm việc tốt.

có nên mở tiệm rửa xe máy

4. Muốn mở tiệm rửa xe máy thì trang thiết bị máy móc là điều không thể thiếu.

Tùy theo quy mô của tiệm rửa xe máy mà bạn nên mua những thiết bị phù hợp nhưng tối thiểu bạn phải có máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết,…

>>> XEM THÊM: bộ rửa xe máy

5. Lập ra cho mình một bài toán kinh doanh riêng để đảm bảo sự ổn định và phát triển.

Việc bạn đầu tư có kế hoạch bài bản sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn nhanh chóng phát triển. Nếu công việc kinh doanh mở tiệm rửa xe máy của bạn tốt thì có thể chỉ trong vài tháng là có thể lấy lại vốn hoặc lâu hơn một chút là 1-2 năm. Sau đó thì việc thu nhập hàng tháng của bạn là không hề thấp.

có nên mở tiệm rửa xe máy

>>> Chính vì những nhu cầu của khách hàng cùng với điều kiện thực trạng hiện may mà việc mở tiệm rửa xe máy luôn có một vị thế nhất định trong thị trường trong tương lai.

Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể xác định rõ hướng đi cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: máy hút dầu, máy bơm mỡ, máy rửa xe ô tô

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay