topbar

Công việc kinh doanh tiệm rửa xe ô tô kết hợp với làm lốp sẽ thật phát triển nếu bạn đi đúng hướng và chọn đúng nơi để trao niềm tin. Muốn kinh doanh tiệm rửa xe ô tô thì bạn có người đồng hành tốt. Vì vậy, vấn đề tìm đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe thiết bị uy tín khiến những chủ kinh doanh đau đầu suy nghĩ nhất.

Đừng lo lắng, dienmaylucky.com đến với bạn là để đưa ra các tiêu chí đánh giá một đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe uy tín giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

địa chỉ cung cấp thiết bị

Bạn mong muốn gì từ một cung cấp thiết bị rửa xe?

Mua thiết bị cho tiệm rửa xe với quy mô rửa xe kết hợp với làm lốp ở đâu? Để tiệm có thể đi vào hoạt động ổn định thì bạn đã phải bỏ rất nhiều chi phí cũng như niềm tin của mình. Vì vậy bạn cần chọn địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm trao ước mơ kinh doanh của mình. Đơn giản là tìm một đơn vị cung cấp thiết bị với mong muốn:

  • Đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Được nhiều người tin dùng.
  • Có chính sách bán hàng, hỗ trợ và bảo hành tốt.

Vậy từ những mong muốn trên bạn đã có thể lập ra được những tiêu chí đánh giá một đơn vị cung cấp thiết bị tốt rồi.

địa chỉ cung cấp thiết bị

địa chỉ cung cấp thiết bị

Những tiêu chí đánh giá giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng và chuẩn xác

1. Đơn vị có tiếng trong ngành

Một đơn vị làm trong ngành nghề lâu năm chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn do được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, họ có đủ kiến thức, kinh nghiệm để hỗ trợ cũng như đồng hành cùng bạn trong quá trình bạn kinh doanh mở tiệm rửa xe ô tô.

Và tất nhiên một đơn vị mới vào nghề thì khó có thể đem lại cho bạn những gì bạn muốn đúng không.

>> Xem thêm: máy rửa xe, máy nén khí, máy bơm hơi, bình bọt tuyết

2. Có địa chỉ công ty cụ thể rõ ràng

Nếu bạn là người mới dấn chân vào lĩnh vực này có lẽ sẽ không biết nhiều về các địa chỉ cung cấp thiết bị có tiếng được. Với vấn đề này khi tham khảo các đơn vị cung cấp bạn phải xem đơn vị đó có địa chỉ cụ thể rõ ràng không.

Không có địa chỉ nơi cung cấp rõ ràng đồng nghĩa với việc khi bạn gặp vấn đề sẽ không biết tìm họ ở đâu để giải quyết. Bởi vậy một địa chỉ cung cấp thiết bị rửa xe uy tín bắt buộc phải có địa điểm rõ ràng.

địa chỉ cung cấp thiết bị

3. Có chính sách bán hàng, bảo hành và các dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán

  • Một đơn vị uy tín thì luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với tiêu chí đó mà họ sẽ đưa ra các chính sách tốt nhất cho bạn như: tư vấn theo nhu cầu của khách hàng chứ không phải bán sản phẩm, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn kỹ thuật,…
  • Một sản phẩm tự tin là tốt khi có chính sách bảo hành tương đối dài. Chế độ bảo hành ở đây cũng như một lời cam đoan về chất lượng sản phẩm vậy.
  • Hơn thế nữa một đơn vị uy tín là nơi có trách nhiệm với bạn cả trước và sau khi mua hàng.

“Bạn mua một món đồ gì đó với lời giao bán hết sức thu hút với những cam kết khiến bạn mủi lòng nhưng khi nhận về nó lại không đem lại kết quả như ý muốn hơn nữa người bán lại không hề có chút trách nhiệm gì với sản phẩm được bán ra.”

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống như vậy chưa? Vì vậy hãy tìm nơi có trách nhiệm với bạn ngay cả khi bạn đã mua hàng bằng cách xem các phản hồi của khách hàng khác đã sử dụng dịch vụ là bạn sẽ biết ngay.

địa chỉ cung cấp thiết bị

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chính là bộ mặt của công ty, một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm nên một công ty tốt. Bạn có thể nhận định qua cách họ tư vấn, hỗ trợ với bạn là bạn có thể biết được trình độ cũng như thái độ làm việc của họ.

Như vậy qua bài viết trên đã giúp bạn giải quyết phần nào nỗi lo khi mới bắt đầu kinh doanh tiệm rửa xe ô tô. Giờ là đến lượt bạn hành động biến ước mơ thành hiện thực thôi. Nếu bạn cần hỗ trợ trong lĩnh vực này hãy liên hệ ngay với chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Chúc các bạn thành công!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay