topbar
  • Bạn đang kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô muốn mở rộng quy mô bằng cách kết hợp với dịch vụ làm nội thất?
  • Bạn là người muốn bắt đầu hình thức kinh doanh rửa xe ô tô kết hợp với dịch vụ làm nội thất? Vấn đề khiến bạn lo lắng nhất là không biết chi phí mở tiệm rửa xe ô tô với quy mô này là bao nhiêu, có thể đầu tư được hay không?

Hãy cùng tìm hiểu xem liệu chi phí mở tiệm rửa xe ô tô kèm thêm dịch vụ làm nội thất là bao nhiêu ngay sau đây được chia sẻ bởi điện máy Lucky với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

chi phí mở tiệm rửa xe ô tô

XU HƯỚNG phát triển của dịch vụ rửa xe ô tô kết hợp làm nội thất hiện nay!

Thị trường ô tô hiện nay đang trở nên sôi nổi hơn, thu hút đông đảo nhiều người quan tâm, vì thế xu hướng kinh doanh rửa xe kết hợp làm nội thất ô tô được đánh giá là có tiềm năng phát triển và là một hướng đi đúng đắn tại thị trường Việt Nam.

Đối tượng người sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển ngày càng nhiều lên trong những năm gần đây, ngoài nhu cầu rửa xe, giúp xe sáng mới, khách hàng còn coi trọng việc làm sạch, làm mới, thay thế hay nâng cấp nội thất ô tô giúp xe của bạn mới mẻ, tiện nghi hơn. Điều đó khiến dịch vụ làm nội thất ô tô đang trong thời điểm vàng để phát triển.

chi phí mở tiệm rửa xe ô tô

Đi cùng với nhu cầu sử dụng dịch vụ rửa và chăm sóc nội thất ô tô là những yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Thị trường kinh doanh mô hình này chưa bao giờ thiếu nguồn khách hàng đến sử dụng bởi nguồn đối tượng khách hàng dồi dào.

Với những xu thế có tiềm năng phát triển như vậy, không ít người muốn bắt tay ngay vào công việc kinh doanh để thu về lợi nhuận nhưng không biết chi phí mở tiệm rửa xe ô tô kết hợp làm nội thất là bao nhiêu.

chi phí mở tiệm rửa xe ô tô

Chi phí mở tiệm rửa xe ô tô kèm dịch vụ làm nội thất là bao nhiêu?

1. Phụ thuộc vào quy mô tiệm rửa xe ô tô

Tùy theo quy mô, đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới là to hay nhỏ sẽ có mức đầu tư khác nhau.

Nếu số vốn trên 500 triệu, bạn có thể đầu tư đầy đủ các thiết bị, phụ kiện nội thất ô tô, đây là số vốn lý tưởng để bạn có thể đầu tư ngay cho công việc kinh doanh được bắt đầu hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể nhập thêm một số phụ kiện khác như: camera hành trình, camera lùi, cần gạt nước…

Với số vốn ít hơn, bạn có thể kinh doanh mô hình này bằng cách thu hẹp lại quy mô, áp dụng các dịch vụ làm nội thất phù hợp. Mức vốn từ 100 – 200 triệu đồng, bạn cần phải đầu tư hợp lý bởi đây là mức cơ bản, vì thế để duy trì hoạt động ổn định, bạn phải có khả năng xoay vòng hồi vốn nhanh.

chi phí mở tiệm rửa xe ô tô

Bạn nên nhập đa dạng các mặt hàng khác nhau để có thể giúp khách hàng thoải mái chọn lựa nhưng nên nhập số lượng vừa đủ, tránh tình trạng tồn kho.

Mặt hàng nào bán chạy hơn, bạn nên đầu tư nhiều hơn, còn với mặt hàng khó bán, nên hạn chế lại số lượng nhập vào, từ đó bạn có khả năng linh động cho nguồn vốn hơn giúp công việc kinh doanh hoạt động ổn định.

Nếu mức vốn nhỏ hơn nữa, bạn nên tận dụng mặt bằng sẵn có để tiết kiệm chi phí đầu tư xuống mức thấp nhất, hoặc cửa hàng nên mở ở các địa phương, tỉnh nhỏ hơn là các trung tâm thành phố. Đặc biệt bạn nên tính toán thật kỹ, hợp lý để tìm nguồn hàng giá rẻ, sản phẩm bán chạy hiện nay.

chi phí mở tiệm rửa xe ô tô

2. Chi phí mở tiệm rửa xe ô tô kết hợp làm nội thất gồm những gì?

Để công việc kinh doanh hoạt động ổn định và phát triển hiệu quả, bạn cần phải chuẩn bị nguồn vốn cho các yếu tố sau:

– Chi phí thuê mặt bằng.

– Chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng cho cửa tiệm.

– Chi phí đầu tư thiết bị rửa xe, phụ kiện, hóa chất làm nội thất ô tô.

– Chi phí thuê nhân viên.

– Chi phí quảng cáo, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

– Chi phí duy trì và rủi ro trong kinh doanh.

Như vậy, để có thể phát triển công việc kinh doanh mở tiệm rửa xe kết hợp làm nội thất hoạt động ổn định nhất, bạn cần phải đầu tư hợp lý theo nhu cầu, đối tượng khách hàng bạn hướng tới.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Chi phí mở tiệm rửa xe ô tô kết hợp làm nội thất ô tô là bao nhiêu?”. Chúc các bạn thành công!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay