topbar

Đối với những người sở hữu xe ô tô, hầu hết đều có thắc mắc không biết “Bao lâu nên làm mới nội thất xe ô tô 1 lần?”. Nhu cầu làm mới nội thất xe ô tô luôn được nhiều quan tâm, muốn giữ cho chiếc xe có sáng mới, không gian bên trong sạch sẽ, thoáng mát nhưng lại không biết trong thời gian bao lâu nên thực hiện 1 lần.

Hãy cùng xem câu trả lời đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng nội thất ô tô ngay trong bài viết sau đây được chia sẻ bởi điện máy Lucky.

làm mới nội thất xe ô tô

Bên cạnh nhu cầu cao làm mới nội thất xe ô tô vẫn còn những người cho rằng nội thất không bẩn thì không cần phải làm mới. Nhưng đó là một quan điểm sai lầm, là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nấm mốc, lên men, gây mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người di chuyển trên xe.

Nội thất xe ô tô là nơi tiếp xúc nhiều với tác nhân bên ngoài như môi trường, con người vì thế nội thất rất dễ bị bẩn mà có thể không nhận thấy bằng mắt thường.

làm mới nội thất xe ô tô

>>> Xem thêm sản phẩm: máy rửa xe, máy nén khí, máy bơm hơi,…

Vì thế không phải chỉ khi đợi nội thất ô tô bị bẩn mới làm mới nội thất xe ô tô, bạn nên thực hiện công việc này một cách thường xuyên theo định kỳ được các nhà chuyên gia khuyến cáo.

Khi di chuyển trời mưa, đường ngập nước có thể bị tràn vào xe nên việc vệ sinh, làm khô là rất cần thiết. Bạn có thể nhận thấy ghế ngồi là nơi dễ bị bẩn và cần được vệ sinh đúng cách nếu không có thể gây ra tình trạng rạn, nứt mặt da, đối với từng loại bề mặt có cách vệ sinh khác nhau. Nhất là ghế nỉ dễ hút ẩm và bám bụi nhất cần phải được vệ sinh sạch sẽ.

Nhờ việc làm mới nội thất xe ô tô sẽ giúp bạn:

Loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn, vết bám, mùi hôi, tiêu diệt nấm mốc và các tác nhân gây bệnh khác. Ngoài ra:

làm mới nội thất xe ô tô

Như vậy, việc làm mới nội thất xe ô tô rất quan trọng và có tầm ảnh hưởng đến cả tuổi thọ cho xe và sức khỏe của bạn. Vậy, bao lâu nên làm mới nội thất xe ô tô là đúng?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô, chu kỳ chuẩn nhất để làm mới nội thất xe ô tô là 3 tháng 1 lần. Tuy nhiên, có thể xê dịch tùy theo tình hình thực tế của nội thất ô tô, ví dụ như:

làm mới nội thất xe ô tô

>>> Lưu ý quá trình vệ sinh nội thất ô tô phải đảm bảo tối thiểu ít nhất 2 lần 1 năm!

Đặc biệt, khi di chuyển bằng ô tô khó tránh khỏi tình trạng làm rơi vãi đồ ăn, thức uống lên xe lúc này bạn nên làm vệ sinh ngay để tránh vết bẩn bám lâu ngày khó làm sạch và tạo mùi khó chịu trên xe.

Quá trình làm mới nội thất xe ô tô có thể thực hiện ngay tại nhà nhưng cần phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình và sử dụng dụng cụ thiết bị, hóa chất làm sạch phù hợp để đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, để việc làm mới nội thất ô tô cần có kỹ thuật và sự chuyên nghiệp để có hiệu quả tốt nhất và không tốn thời gian, bạn nên đến các trung tâm bảo dưỡng và chăm sóc xe uy tín để thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề làm mới nội thất xe ô tô hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn thành công!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay