topbar

Bạn đang tìm kiếm máy nén khí trục vít giá rẻ nhưng vẫn phải đáp ứng nhu cầu chất lượng ổn định? Bạn cần được tư vấn, hỗ trợ setup hệ thống khí nén ĐÚNG – CHUẨN để giảm thiểu chi phí khí nén một cách tối đa nhất Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành sửa chữa..?

máy nén khí trục vít giá rẻ

Những thắc mắc trên của bạn đều được giải quyết trọn vẹn tại Điện máy Lucky – với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí: máy nén khí piston, máy nén khí trục vít…đảm bảo sẽ đem tới cho bạn giải pháp khí nén tối ưu mọi chi phí nhất có thể. Trước tiên, Điện máy Lucky đã tổng hợp giúp bạn những thương hiệu máy nén khí trục vít giá rẻ, chất lượng đáng để đầu tư.

[TỔNG HỢP] +5 thương hiệu máy nén khí trục vít giá rẻ, chất lượng

Ở đây, dưới kinh nghiệm của mình Lucky có chia máy nén khí trục vít giá rẻ theo phân khúc sử dụng. Với phân khúc này thì thương hiệu máy nén khí trục vít nào giá rẻ mà vẫn đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng.

3 phân khúc máy nén khí trục vít trên thị trường hiện nay

 1. Phân khúc máy nén khí  cao cấp (Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển)
 2. Phân khúc máy nén khí trục vít tầm trung (Đài Loan)
 3. Phân khúc máy nén khí trục vít phổ thông (Trung Quốc)

Vậy, thương hiệu máy nén khí trục vít nào trong từng phân khúc trên đáp ứng được 2 tiêu chí: máy nén khí trục vít giá rẻ đi kèm chất lượng.

Hãng máy nén khí trục vít

Phân khúc

Hình ảnh
Máy nén khí trục vít Atlas Copco (Thụy Điển) Cao cấp máy nén khí trục vít giá rẻ
Máy nén khí trục vít Hanbell (Đài Loan – thương hiệu máy nén khí Top 3 Đài Loan) Tầm trung máy nén khí trục vít giá rẻ
Máy nén khí trục vít Compkorea (Hàn Quốc – thương hiệu máy nén khí hàng đầu Hàn Quốc) Tầm Trung máy nén khí trục vít giá rẻ
Máy nén khí Pegasus ( lắp ráp tại Việt Nam – được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam) Phổ thông máy nén khí trục vít giá rẻ
Máy nén khí trục vít Kaishan (Trung Quốc)  Phổ thông máy nén khí trục vít giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu chọn máy nén khí trục vít giá rẻ với phân khúc nào thì bạn có thể tham khảo những hãng máy nén khí trục vít trên – chất lượng đã được sử dụng phổ biến.

Các tiêu chí kỹ thuật chọn máy nén khí trục vít bạn nhất định phải biết

máy nén khí trục vít giá rẻ

 • Chất lượng khí nén yêu cầu

Chất lượng khí nén được xác định với rất nhiều tiêu chuẩn, với sản xuất chủ yếu được quan tâm qua độ sạch (lượng bụi, lượng hơi dầu) và độ khô của khí nén từ thiết bị nén khí đến hệ thống sản xuất (chất lượng khí nén có tiêu chuẩn cụ thể quy định trong ISO 8573-1/JIS B 8392-1…,

Chất lượng khí như nào phụ thuộc vào ngành nghề sản xuất của quý công ty. Với các ngành đặc biệt như Dược phẩm, Thực phẩm, Đồ uống, Vi Mạch Điện tử…thì độ sạch của khí nén phải đạt tiêu chuẩn sạch Class Zero (Máy nén khí Hitachi là một thương hiệu đầu tiên đạt được tiêu chuẩn này). Với các ngành nghề khác thì chỉ cần độ sạch thấp hơn chủ yếu là chỉ tiêu về bụi và độ khô của khí nén là chủ yếu.

 • Lưu lượng khí nén

Sau khi xác định được yêu cầu khí nén cho ta lựa chọn loại thiết bị, cần xác định lượng khí ta cần được gọi là lưu lượng khí.  Lưu lượng khí nén được xác định là lượng khí nén do máy nén khí tạo ra trong một khoảng thời gian; thông thường đơn vị tính là: m3/phút; Lít/Phút, cfm …Thông số này sẽ quy định công suất (độ lớn) của máy nén khí và kéo theo các thiết bị xử lý khí (máy sấy khí, lọc khí) cũng như các thiết bị khác đi kèm.

 • Công suất máy nén khí bao nhiêu: Kw/Hp?
 • Công suất, lưu lượng của thiết bị xử lý khí: máy sấy khí, lọc khí cho phù hợp với máy nén và yêu cầu.
 • Thể tích bình chứa khí phù hợp với yêu cầu.

máy nén khí trục vít giá rẻ

 • Áp lực khí nén yêu cầu

Khí nén là khí có áp lực cho nên khi ta nhắc đến lưu lượng khí nén luôn phải kèm theo tại áp lực bao nhiêu? Đơn vị tính thông thường: Mpa, Kgf/cm2, Bar, Psi…Từ yêu cầu áp lực khí nén đầu vào của máy sản xuất kết hợp với khoảng cách, hệ thống đường ống tải khí nén… ta xác định áp lực tại máy nén khí cung cấp ổn định là bao nhiêu.

Để chọn được máy nén khí trục vít chính hãng phù hợp, hiệu quả trong đầu tư thiết bị, tiết kiệm được chi phí hoạt động thì bạn nhất định phải nắm rõ được 3 tiêu chí trên. Ngoài ra, bạn có thể quan tâm thêm: 

 • Loại giải nhiệt của thiết bị: máy nén khí giải nhiệt gió, giải nhiệt nước.
 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi nhu cầu khí nén thay đổi thường xuyên với biên độ lớn, ta chọn máy nén khí không biến tần hoặc máy nén khí biến tần (inverter).

Đây mới chỉ là chọn máy nén khí trục vít giá rẻ, chất lượng ban đầu. Đối với hệ thống khí nén thì bạn còn phải xác định xem máy nén khí trục vít nào, bình tích khí bao nhiêu, đường kính ống dẫn khí như thế nào….?

Nếu bạn vẫn còn khuất mắc về những vấn đề trên, Điện máy Lucky sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp khí nén hiệu quả nhất, thông qua:

 • Tư vấn setup đúng chuẩn theo nhu cầu (tính toán dung tích bình chứa, đường ống khí đúng chuẩn)
 • Tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, chi phí điện năng
 • Hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng, trọn đời

máy nén khí trục vít giá rẻ

Đừng ngần ngại gì nữa, hãy liên hệ với Điện máy Lucky qua hotline: 0934.423.166 hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội – mọi thắc mắc của bạn đều được giải quyết.

>>Xem ngay: Tư vấn chọn hãng máy nén khí trục vít PHÙ HỢP nhất

Tính toán – thiết kế hệ thống khí nén ĐÚNG – CHUẨN 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay