topbar

Máy rửa xe palada – Thông tin chi tiết về máy rửa xe palada

Máy rửa xe palada là dòng máy rửa xe cao áp công suất lớn với những cải tiến đột phá về công nghệ rửa xe, giúp làm sạch sâu các vết bám cứng đầu trên mọi bề mặt, phù hợp với mọi địa hình, tiết kiệm nước và có độ bền cao,…hãy cùng Điện máy Lucky đi tìm hiểu tất cả sự thật về dòng máy rửa xe palada ngay sau đây.

Những thông tin cơ bản của máy rửa xe palada

Máy rửa xe palada là dòng máy thiết kế hiện đại mới nhất, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Italy và luôn có sự đổi mới về công nghệ. Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều người Việt Nam tin dùng với những cải tiến công nghệ ưu việt.

Vài nét cơ bản về máy rửa xe palada

Máy rửa xe palada là dòng máy rửa xe cao áp chính hãng, xuất xứ Trung Quốc, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Italy với nhiều tính năng ưu việt.

Công nghệ sản xuất máy rửa xe của Italy được bình chọn top 5 công nghệ sản xuất máy rửa xe đạt chuẩn Châu Âu. Dòng máy rửa xe palada được đánh giá là sản phẩm chất lượng được người Việt Nam tin dùng.

Máy rửa xe palada là thương hiệu cung cấp máy rửa xe rất đa dạng bao gồm các dòng máy rửa xe chạy bằng điện (điện dân dụng và điện công nghiệp), chạy bằng xăng, dầu diesel. Do đó dòng máy này có thể phục vụ nhu cầu tẩy rửa ở tất cả các địa điểm, bất kỳ địa điểm có gần nguồn điện hay không.

Ứng dụng của máy rửa xe palada

Máy rửa xe palada là dòng máy cao áp đa năng, được ứng dụng trong rất nhiều công việc phục vụ xịt rửa quy mô nhỏ hộ gia đình đến quy mô lớn hơn như tiệm rửa xe hay khu công nghiệp.

 • Phục vụ nhu cầu gia đình: máy rửa xe palada được dùng để rửa xe máy,  rửa xe ô tô, tưới cây, làm sạch các trang thiết bị trong gia đình như điều hòa, tử kệ, đồ chơi con nhỏ,..
 • Phục vụ nhu cầu kinh doanh: máy rửa xe palada được dùng rất nhiều trong các tiệm rửa xe máy, rửa xe ô tô, rửa cửa hàng,…
 • Phục vụ nhu cầu tẩy rửa trong khu công nghiệp, công trường: máy rửa xe palada dùng để rửa dây chuyền sản xuất, tẩy rửa nhà xưởng, rửa xe ra vào công trường, tẩy rửa bụi bẩn,…

Các dòng máy rửa xe chính của palada

Chủ lực của dòng máy rửa xe palada là xịt rửa công nghiệp như rửa ô tô, máy móc, tẩy rửa công trường, rửa khu công nghiệp,… Do đó các dòng máy rửa xe palada có công suất lớn từ 3kw; 3,7kW; 4kW; 5,5kW; 7.5kW lên đến 11 kW và có thể sử dụng nguồn điện ( điện 1 pha, điện 3 pha) và dầu diesel. 

Một số dòng máy rửa xe palada ưa chuộng hiện nay: Palada 18M26-3.7T4 (công suất 3.7 kW), Palada 3600 PSI 5.5KW (công suất 5,5 kW), 20M36-7.5T4 (công suất 7.5 kW),…Tùy thuộc quy mô hoạt động kinh doanh và mục đích sử dụng của người tiêu dùng sẽ có các dòng máy với các công suất khác nhau.

Tính năng nổi bật của máy rửa xe palada

Máy rửa xe palada có những tính năng nổi bật như là làm sạch sâu các vết bám cứng đầu trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với mọi địa hình, tiết kiệm nước, có chất lượng và độ bền cao….

Máy rửa xe palada có khả năng phun xịt đa năng

Máy rửa xe palada được thiết kế phục vụ cho việc tẩy rửa cần công suất lớn, tẩy rửa sâu các vết bám cứng đầu.

 • Dòng máy rửa xe palada có máy có công suất máy lên đến 11kw, vì vậy mọi vết bám bẩn sẽ bị đánh bay trong khoảng thời gian rất ngắn. Dòng máy này có khả năng bắn phá bê tông, đánh rửa tàu thuyền.
 • Các dòng máy rửa xe palada có công suất nhỏ hơn ( công suất 3kw, 3,7kw, 4kw, 5,5kw, 7.5kw) nhưng cũng có khả năng xịt rửa công suất lớn vượt trội. Máy rửa xe palada đánh bay mọi vết bẩn trên mọi bề mặt như xe ô tô, xe máy, các dây chuyền sản xuất, tẩy rửa khu công nghiệp, tẩy rửa sân vườn, tưới cây,…
 • Máy rửa xe palada có 4 béc với chế độ phun nước dưới các góc độ khác nhau (0°, 15°, 25°, 40° ). Các béc phun sẽ định hình độ rộng và áp lực của dòng nước khi ra khỏi súng xịt, tác động lực lên các bề mặt cần tẩy rửa. Góc độ càng nhỏ thì lực càng mạnh. Góc càng lớn thì diện tích tiếp xúc bề mặt sẽ lớn hơn, dành cho các bề mặt cần áp lực nhỏ hơn.
 • Máy rửa xe palada đều có thiết kế súng phun hỗ trợ công việc tẩy rửa có thể tiếp cận đến các vị trí bám bẩn mà bình thường khó có thế tiếp xúc như gầm ô tô, các vị trí trên cao, các góc nhỏ,…

Máy rửa xe palada phù hợp với mọi địa hình

Máy rửa xe palada có các dòng chạy bằng điện, bằng xăng và chạy bằng dầu nên phù hợp với mọi vùng địa lý:

 • Dòng máy rửa xe chạy bằng điện dân dụng phù hợp với đồng bằng thuận tiện khi kết nối điện, hoặc những nơi gần nơi cung cấp điện năng
 • Dòng máy rửa xe chạy bằng điện công nghiệp phù hợp với các khu công nghiệp, công trường sử dụng nguồn điện công nghiệp
 • Dòng máy bằng xăng, dầu desel có thể dùng ở những địa điểm không thuận lợi khi kết nối điện năng như ở ngoài cánh đồng, trong rừng, các trang trại vườn cây không gần nguồn điện.

Hơn nữa máy rửa xe palada có thiết kế mô tơ và đầu máy gắn liền nên rất gọn, máy tay đẩy và có bánh xe dễ dàng di chuyển từ khu vực này qua khu vực kia, có thể di chuyển trên bề mặt bằng phẳng và cũng có thể di chuyển đồi núi.

Máy rửa xe palada có độ bền cao

Động cơ và linh kiện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến luôn đảm bảo chất lượng và độ bền của máy: 

 • Mô tơ cảm ứng từ được cuốn 100% bằng dây đồng luôn đảm bảo chất lượng và an toàn
 • Máy rửa xe palada được thiết kế mô tơ và đầu bơm đồng trục nên máy hoạt động rất khỏe và bền bỉ
 • Động cơ máy được bao bọc bằng 1 lớp inox giúp động cơ hạn chế bị va đập, xê dịch và những tác động khác của môi trường.
 • Máy rửa xe palada sử dụng súng khung thép chịu áp lực lên đến 300 bar, dây dẫn nước lõi thép bọc nhựa cứng chịu áp lực và công suất lớn.   
 • Trên thực tế, máy rửa xe palada có tuổi thọ lên đến 8 năm khi được bảo dưỡng định kỳ tốt.

Máy rửa xe palada tiết kiệm chi phí

Máy rửa xe palada là dòng máy cao áp với nhiều điểm ưu việt giúp tiết kiệm chi phí:

 • Tuổi thọ của máy cao, do đó việc chi phí đầu tư ban đầu so với số năm sử dụng là rất tiết kiệm.
 • Máy rất ít bị hỏng văt, hoạt động bền bỉ.
 • Chế độ cảm ứng ngặt nghỉ tự động, bóp cò súng là máy sẽ tự động kích hoạt và thả cò súng máy sẽ ngắt. Do đó điện và nước luôn được tối ưu trong quá trình sử dụng.
 • Khi mua máy rửa xe palada tại một số đơn vị, công ty cung cấp máy rửa xe còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển.

Máy rửa xe palada thiết kế hiện đại

Máy rửa xe có những điểm thiết kế hiện đại ở các điểm sau:

 • Đầu tiên máy rửa xe palada có sự khác biệt so với các dòng máy khác là thiết kế đầu liện (mô tơ và đầu máy đồng trục) và được bao phủ bên ngoài lớp bọc inox bảo vệ máy và tạo nên thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn.
 • Máy phun xịt rửa xe palada có thiết kế bánh xe, tay kéo dễ dàng di chuyển, linh động trên các địa hình, bề mặt khác nhau.
 • Máy có thiết kế máy nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe palada

Để sử dụng máy rửa xe palada cho hiệu quả nhất bạn cần biết các bước lắp đặt máy rửa xe palada cơ bản cũng như lưu ý khi sử dụng máy để tránh được những lỗi trong quá trinh sử dụng.

Các bước lắp đặt máy rửa xe palada đơn giản 

Cũng như các dòng máy rửa xe khác, máy rửa xe palada sử dụng rất đơn giản. dienmaylucky hỗ trợ lắp đặt với tất cả các dòng máy rửa xe. Việc của mọi người là sử dụng. Sau đây là hướng dẫn sử dụng máy rửa xe palada từ dienmaylucky:

Bước 1: Kiểm tra nguồn cung cấp năng lượng: nguồn điện với máy chạy điện, kiểm tra dầu với máy chạy bằng dầu diesel

Bước 2: Kiểm tra nguồn kết nối nước cả đầu ra và đầu vào để đảm bảo đầu vào cung cấp đủ áp lực nước, đầu ra không bị hở và rò rỉ

Bước 3: Lắp súng phun xịt cao áp đảm bảo bộ phận của súng không bị hở hay vỡ.

Bước 4: Gắn bộ phận súng vào máy rửa xe và chọn lựa béc phù hợp

Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước trên bạn chỉ kết nối nguồn và sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe palada

Để duy trì hiệu quả hoạt động của máy xịt rửa xe palada cần phải quan tâm đến một số lưu ý sau:

 • Thường xuyên kiểm tra nguồn kết nối năng lượng (nguồn điện, dầu diesel) đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Trong quá trình rửa xe hạn chế bật bắt thiết bị liên tục sẽ giảm tuổi thọ của máy.
 • Lựa chọn béc phun phù hợp để đạt hiệu quả cao. Góc càng nhỏ lực càng lớn, diện tích tiếp xúc bề mặt nhỏ và ngược lại góc càng lớn lực sẽ nhỏ đi và diện tích tiếp xúc bề mặt rộng hơn.

Phụ kiện kèm theo máy rửa xe palada

 • Súng cao áp:  súng cao áp thân bằng thép chịu áp lực lên đến 300 bar, tay cầm bọc nhựa. khi khởi động máy chỉ cần bóp cò súng. Thay các béc vào đầu súng để chọn chế độ rửa phù hợp. Súng dài có khả năng tiếp cận các vị trí bám bẩn rất tốt.
 • Béc: máy rửa xe palada có 4 béc với 4 góc độ 0°, 15°, 25°, 40°. Béc là dụng cụ điều chình hình dáng (độ rộng) tia nước và cũng là chọn chế độ áp lực nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Dây phun cao áp: dây phun cao áp lõi thép bọc nhựa bên ngoài chịu áp lực nước rất tốt, và dễ dàng thu gọn khi không sử dụng.
 • Dây cấp nước: dây cấp nước bằng nhựa cứng bền chắc.
 • Lọc rác: Túi lọc rác bằng thép giúp máy lọc bỏ rác trong nước trước khi đi vào máy, đảm bảo nguồn nước an toàn, nâng cao tuổi thọ cho máy.

Chế độ bảo hành và cách mua máy rửa xe palada

Nên mua máy rửa xe palada ở đâu? hay địa chỉ bán máy rửa xe palada chất lượng? Tất cả các dòng máy rửa xe palada trên thị trường từ đều được bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi xuất phát từ phía nhà sản xuất.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy rửa xe palada với giá thành khác nhau. Lucky là đơn vị cung cấp máy rửa xe chính hãng palada với chi phí tốt nhất, hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và đưa ra các giải pháp tối ưu hiệu quả nhất khi mua và sử dụng máy rửa xe palada và các dòng máy rửa xe giá tốt khác trên hệ thống Lucky.

Mọi thắc mắc xin liên hệ đến hotline 0934.423.166 hoặc 097.369.8910 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay