topbar

Máy rửa xe V-Jet VJ120 – máy rửa xe V-Jet VJ120 có tốt không

Máy rửa xe V-Jet VJ120 là dòng máy rửa xe mini dành cho gia đình. Máy rửa xe V-Jet VJ120 là dụng cụ xịt rửa hữu ích hỗ trợ nhu cầu đa dạng  xịt rửa trong gia đình của người tiêu dùng Việt bởi khả năng tẩy rửa đa năng và rất nhiều tiện ích được tích hợp dòng máy rửa V-Jet VJ120.

may-rua-xe-V-Jet-VJ120

Máy rửa xe V-jet VJ120 dòng máy được nhiều người ưu chuộng hiện nay

Xem thêm:

 Máy bơm rửa xe cao áp lucky jet hi 90p chính hãng

Máy rửa xe cao áp Fuki F9 1800W giá tốt nhất

Máy rửa xe V-Jet VJ120 và thông tin cơ bản

Khi quyết định mua máy, người Việt Nam thường có thói quen tìm hiểu qua về nguồn gốc xuất xứ cũng như công nghệ đảm bảo máy rửa xe V-Jet VJ120 đáp ứng được nhu cầu.

Nguồn gốc, công nghệ máy rửa xe V-Jet VJ120

Máy rửa xe V-Jet VJ120 mini gia đình có nguồn gốc xuất xứ và công nghệ sản xuất của Trung Quốc. Đây là dòng máy nội địa Trung Quốc được người dân nội địa rất tin tưởng sử dụng.

Công nghệ sản xuất máy rửa xe áp lực cao V-Jet VJ120 kiểm soát khắt khe từng chi tiết máy, kiểm tra trước khi đưa ra thị trường. Máy rửa xe V-Jet VJ120 được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Từ những ngày đầy về Việt Nam, máy rửa xe V-Jet VJ120 trở thành cơn sốt, được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam  tìm mua bởi máy các bộ phận máy được tối ưu thu gọn ngay trên thân máy. 

may-rua-xe-V-Jet-VJ120-8

Máy rửa xe V-Jet VJ120 dòng máy nội địa Trung Quốc chất lượng cao

Ứng dụng máy rửa xe V-Jet VJ120

Máy rửa xe gia đình V-Jet VJ120 là dòng máy rửa xe hiện đại đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Máy rửa áp lực cao V-Jet VJ120 có các chế độ béc phun linh hoạt vượt trội hơn các dòng máy rửa xe mini khác.

 • Máy rửa xe V-Jet VJ120 sử dụng để rửa xe máy, xe ô tô rất nhanh và tiện lợi. Thời gian rửa 1 xe máy bằng máy rửa xe V-Jet VJ120 chỉ mất khoảng 10 phút, rửa ô tô mất khoảng 15 – 20 phút. Hơn nữa rửa xe tại nhà xe không mất thời gian di chuyển đến các tiệm rửa xe, không phải chờ đợi, chủ động thời gian.
 • Máy rửa xe cao áp V-Jet VJ120 sử dụng làm sạch sân vườn, sân thượng, cửa hàng, kho bãi, đánh rửa mọi bề mặt bám bẩn. Ngoài ra, máy còn dùng để tưới vườn cây, vườn hoa,….
may-rua-xe-V-Jet-VJ120-4

Máy rửa xe V-Jet VJ120 đáp ứng nhu cầu xịt rửa đa năng trong gia đình

Đặc điểm máy rửa xe V-Jet VJ120

Máy rửa xe V-Jet VJ120 có rất nhiều ưu điểm nổi trội như khả năng tẩy rửa đa năng, thiết kế tiện ích, độ bền cao, tiết kiệm chi phí.

Máy rửa xe V-Jet VJ120 có khả năng tẩy rửa đa năng

Máy rửa xe mini V-Jet VJ120 có công suất lên đến 2000W, áp lực nước lên đến 135 bar nên có khả năng đánh bay mọi vết bám bẩn cứng đầu ở nhiều vị trí, bề mặt khác nhau. Các bề mặt phẳng như mặt sân, nhà kho; các bề mặt gấp khúc như xe máy,  ô tô, các vật dụng gia đình; các bề mặt khó tiếp xúc như: gầm ô tô, các góc máy sản xuất nông nghiệp như máy cày, máy gặt,….

Máy rửa xe V-Jet VJ120 được thiết kế 3 chế độ vòi phun tưới tương ứng với 3 béc phun 0 độ, 25 độ, 45 độ. Với mỗi góc độ sẽ tạo ra những áp lực nước và tia nước khác nhau

 • Béc 0 độ tạo tia nước thẳng, áp lực nước tạo ra là lớn nhất trong 3 béc. Béc này thường để tẩy rửa những vết bám cứng đầu như rêu ở sân vườn, bám bẩn lâu ngày ở các vật dụng, bùn đất bám ở xe máy, ô tô
 • Béc 25 độ tạo tia nước có góc 25 độ, áp lực nước tạo ra nhỏ hơn béc 0 độ. Béc này phù hợp tẩy rửa các vật dụng, bề mặt rộng không cần lực áp lực nước lớn như rửa cửa hàng hằng ngày, rửa kho,….
 • Béc 45 độ tạo tia nước có góc 45 độ, áp lực nước vừa phải. Béc này phù hợp để phun tưới như tưới cây, tưới hoa,…
may-rua-xe-V-Jet-VJ120-5

Máy rửa xe V-Jet VJ120 được được trang bị đầu phun chỉnh tia linh hoạt

Máy rửa xe V-Jet VJ120 có thiết kế tiện ích

Máy rửa xe V-Jet VJ120 có thiết kế nhiều khác biệt với nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn.

Máy có lô cuốn dây cao áp: Lô cuốn dây cao áp giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng và thu gom dây cao áp. Người dùng kéo nhẹ là dây cao áp sẽ được tháo ra theo vòng quay của lô. Để thu dây thì cần sử dụng tay cuốn lô bên thân máy quấn lại rất dễ dàng.

 Máy có giá gài báng súng: giá gài báng súng giúp treo súng cố định, gọn gàng, việc cất và lấy ra sử dụng dễ dàng hơn. Sau thân máy rửa xe V-Jet VJ120 có giá cuốn dây điện giúp người sử dụng thuận tiện trong việc thu gom dây, dây được để gọn gàng. Khi sử dụng, dây sẽ được lấy ra nhanh hơn.

may-rua-xe-V-Jet-VJ120-2

Máy rửa xe V-jet VJ120 thiết kế thông minh tiện lợi cho người dùng

Sau thân máy có vị trí để đựng bình xà phòng, tối ưu các đối vật trên thân máy, việc lấy ra sử dụng nhanh chóng. Máy rửa xe V-Jet VJ120 có bánh xe, tay xách, tay kéo dễ dàng, thuận tiện trong việc di chuyển máy đến nhiều vị trí khác nhau.

Thân máy có thiết kế giá để các thân phun. Thiết kế máy nhỏ gọn 53 cm*40.5 cm*59 cm, trọng lượng 17 kg, rất dễ cất trong kho và dễ dàng di chuyển.

Nhìn chung, tất các các bộ phận, linh kiện kèm theo máy rửa xe mini chính hãng V-Jet xe VJ120 đều được tối ưu tối đa trên thân máy giúp công việc chuẩn bị và cất máy trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

may-rua-xe-V-Jet-VJ120-7

Máy rửa xe V-Jet VJ120 được tích hợp các phụ kiện ngay trên thân máy

Máy rửa xe V-Jet VJ120 có độ bền cao

Mô tơ cảm ứng từ, cuốn 100% dây đồng có chất lượng và độ bền rất cao. Động cơ được bọc nhựa cứng chịu áp lực tốt, bảo vệ động cơ bên trong tránh những tác động từ bên ngoài và tăng tính thẩm mỹ cho máy rửa xe V-Jet VJ120. Ngoài ra, máy có thân súng lõi thép, bọc nhựa chịu áp lực cao, có khả năng chịu áp lực lên đến 300 bar.

may-rua-xe-V-Jet-VJ120-1

Các bộ phận phía trước thân máy rửa xe V-Jet VJ120

Máy rửa xe V-Jet VJ120 tiết kiệm chi phí

Máy rửa V-Jet VJ120 có xuất xứ Trung Quốc luôn được có mức giá cạnh tranh, và rẻ hơn nhiều so với các dòng máy khác cùng. Mô tơ cảm ứng từ có khả năng tự hút nước và hoạt động khi bóp cò súng. Do đó nước và điện luôn được tối ưu nhất.

Thông số kỹ thuật máy rửa xe V-Jet VJ120

Model VJ120
Mô tơ cảm ứng từ, 100% lõi đồng
Công suất 2000W
Áp lực phun 135 bar
Lưu lượng nước: 6.3 lít/ phút
Điện áp 220V
may-rua-xe-V-Jet-VJ120-8

Máy rửa xe V-Jet VJ120 hoạt động với mức công suất lớn và áp lực cao

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy rửa xe V-Jet VJ120

Máy rửa xe V-Jet VJ120 có cách sử dụng rất nhanh chóng, tiện lợi. Các bộ phận, phụ kiện máy đều tối ưu trên thân máy nên việc lắp ráp rất tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn lắp đặt máy rửa xe V-Jet Vj120

Bước 1: Kết nối nguồn nước: đầu dây dẫn nước kết nối ở trước thân máy, đầu dây còn lại thả vào nguồn cung cấp nước như xô, chậu, bể,…

Bước 2: Lắp súng phun xịt: Nối dây cao áp trên thân súng. Đầu súng gắn vòi phun.

Bước 3: kết nối điện: kiêm tra nguồn điện đảm bảo an toàn trước khi sử dụng

Bước 4: Lựa chọn béc phun phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi bóp cò súng, máy rửa xe V-Jet VJ120 sẽ khởi động và có thể bắt đầu công việc xịt rửa.

may-rua-xe-V-Jet-VJ120-6

Máy rửa xe V-Jet VJ120 sử dụng rất đơn giản, dễ dàng

Lưu ý khi sử dụng máy rửa xe V-Jet VJ120

Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa xe V-Jet VJ120 để máy có tuổi thọ tốt nhất

 • Kiểm tra kết nối các nguồn kết nối phụ kiện chắc chắn, tránh hiện tượng chưa lắp chắc chắn sẽ bị bung các bộ phận trong quá trình sử dụng sẽ gây mất an toàn và làm giảm tuổi thọ máy.
 • Máy rửa xe V-Jet VJ120 nên để cách nguồn cung cấp nước khoảng 1m để máy hoạt động tốt nhất.
 • Nên để các nguồn cung cấp nước cao hơn máy: kết nối với nguồn nước trên cao để tăng áp lực nước, máy hút nhanh và khỏe hơn.
 • Đầu phun góc càng nhỏ thì áp lực nước sẽ càng mạnh
 • Khi sử dụng xong nên để nước trong ống thoát hết.
 • Để máy khô ráo, cất nơi khô ráo, tránh ẩm ướt ảnh hưởng đến máy.

Mua máy rửa xe V-Jet VJ120 chất lượng ở đâu?

Các dòng máy mini dành cho gia đình như máy rửa xe V-Jet VJ120 khách hàng có thể mua qua các trang thương  mại điện tử như shopee, lazada,…hoặc đến các đơn vị cung cấp điện máy như điện máy Lucky uy tín, Nhật Minh, Hoàng Liên, Hải Đăng,…

Các bạn nên mua máy rửa xe V-Jet VJ120 tại các đơn vị cung cấp điện máy để được kiểm tra, chạy thử máy trước khi mua sản phẩm. Đồng thời các đơn vị cung cấp điện máy có các chế độ ưu đãi và được bảo hành nhanh chóng hơn. Liên hệ hotline 0934.423.166097.369.8910 để được tư vấn và hỗ trợ mua nhanh nhất.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay