topbar

[ KINH NGHIỆM] Bạn đã biết “ Mở gara rửa xe ô tô cần bao nhiêu tiền ?”

Trên thị trường hiện nay người ta luôn hướng tới làm sao kinh doanh cho đạt lợi nhuận cao. Trong các hình thức kinh doanh đang hot hiện nay thì kinh doanh mở gara rửa xe ô tô là một trong số những hình thức được rất nhiều người quan tâm.

 “Bạn là một trong số những người quan tâm đó? Bạn muốn bắt đầu mở gara rửa xe ô tô nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Vậy mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền?”

Đừng chần chờ nữa hãy cùng theo dõi bài viết sau đây bạn sẽ nhận được giải đáp cho thắc mắc những câu hỏi trên từ điện máy Lucky với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

mo-gara-rua-xe-o-to

TOP 5 chi phí BẮT BUỘC và TỐI ƯU khi mở gara rửa xe ô tô

Bất kỳ hình thức kinh doanh nào thì câu hỏi đặt ra lớn nhất cho người kinh doanh là vốn bao nhiêu thì đủ? Như vậy bạn cần phải bỏ vốn ra cho những vấn đề nào để mở gara ô tô!

Vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Tiền thuê mặt bằng

– Thiết kế cơ sở hạ tầng cho gara rửa xe ô tô

– Chi phí thuê nhân công

– Chi phí mua trang thiết bị máy móc

– Ngoài ra, bạn cần vốn cho các chi phí khác….

Với tùy theo từng nhu cầu của bạn đang hướng tới quy mô kinh doanh cho gara ô tô ra sao mà sẽ có mức chi phí đầu tư khác nhau.

Tiền thuê mặt bằng bắt buộc phải có nếu muốn mở gara rửa xe ô tô

Để mở một gara ô tô thì bạn không thể thiếu mặt bằng, đây là yếu tố giúp bạn thu hút được lượng khách hàng đầu tiên khi bắt đầu hoạt động Hãy cân nhắc xem xét vị trí thuê và diện tích cần sử dụng là bao nhiêu cho hợp lý với quy mô của bạn nhất tránh gây lãng phí nguồn vốn.

mo-gara-rua-xe-o-to-1

Sau khi khảo sát thị trường hiện nay thì phần lớn dân cư tập trung đông ở ven trung tâm thành phố. Vì vậy việc bạn nên xem xét thuê mặt bằng ở đó là rất hợp lý về mặt thu hút được lượng lớn khách hàng qua lại và chi phí bạn cần bỏ ra cũng rẻ hơn rất nhiều nếu bạn phải thuê ở ngay trung tâm thành phố! 

Chắc bạn cũng biết được chi phí thuê mặt bằng ở trung tâm thành phố đắt đỏ thế nào rồi đấy! Tùy theo khu vực mà giá cả khác nhau, diện tích có thể là 50m2 đến 100m2 giá nội thành thì ít nhất là khoảng 10 triệu đồng 1 tháng.

>>> Xem thêm5 SAI LẦM thường gặp khi lựa chọn địa điểm mở gara rửa xe ô tô

Chi phí cho việc thiết kế cơ sở hạ tầng khi mở gara rửa xe ô tô

Không như tiệm rửa xe máy vừa và nhỏ, việc thiết kế cơ sở hạ tầng là bước đệm cho việc mở gara rửa xe ô tô phức tạp hơn nhiều vì vậy số vốn bạn bỏ ra cũng phải tương xứng thì mới đạt được hiệu quả trong công việc.

mo-gara-rua-xe-o-to-2

Bạn phải xem xét hệ thống điện nước, vị trí các khu vực, thiết rửa xe, …Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì việc thiết kế cơ sở hạ tầng rơi vào khoảng 200-300 triệu đổ lên.

Với mô hình gara ô tô thì chắc hẳn bạn cần sử dụng đến nguồn điện 3 pha thì để lắp đặt nguồn điện 3 pha thì bạn cần bỏ ra ít nhất 7 triệu đồng.

Chi phí nhân công là nguồn vốn bạn cần đầu tư cho sự phát triển lâu dài

Nhân công trong gara ô tô của bạn chính là người trực tiếp ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn có phát triển hay không. Vì vậy, khi thuê nhân công bạn phải xem xét trình độ tay nghề và đạo đức làm việc để có thể đưa ra mức lương hợp lý nhất cho họ.

mo-gara-rua-xe-o-to-3

Trung bình thì mức lương của nhân viên khoảng 4 triệu đồng trên tháng còn đối với thợ có tay nghề cao thì chắc hẳn mức lương phải cao hơn rồi. Bạn thử tính xem bạn định thuê bao nhiêu nhân viên thì hãy nhân với con số này lên là được rồi.

Chi phí đầu tư cho trang thiết bị cho tiệm khi mở gara rửa xe ô tô

Bạn cần xác định rõ quy mô mà bạn đang hướng tới, tập khách hàng của bạn là ai để có thể đầu tư những thiết bị cần thiết tránh việc mua thiết bị không phù hợp. Bạn muốn biết mở gara ô tô cần những thiết bị gì? Bộ thiết bị cần có khi mở gara rửa xe ô tô bao nhiêu tiền?

>>> Hãy xem bài viết sau đâyChi phí cho bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp trong gara – bạn nên biết!

mo-gara-rua-xe-o-to-4

Các chi phí khác giúp bạn duy trì mô hình kinh doanh mở gara rửa xe ô tô

Ngoài việc bạn phải bỏ vốn ra đầu tư để mở gara ô tô thì bạn cần phải xem xét đến số vốn bạn cần có để làm chi phí cho việc làm các loại giấy phép kinh doanh khoảng 3 đến 4 triệu, chi phí dự trù và chi phí rủi ro. 

Khi bắt đầu kinh doanh thì bạn cần phải mất 1 đến 3 tháng đầu để ổn định lại công việc lúc này chính là lúc bạn cần sử dụng đến chi phí dự trù. Trong kinh doanh rủi ro là điều không ai muốn nhưng cũng khó tránh khỏi vì vậy hãy cẩn trọng cân nhắc dành riêng là một khoản vốn rủi ro riêng nhé!

Đến đây chắc bạn đã lập ra được bảng chi phí bạn cần bỏ ra để mở gara ô tô rồi chứ! Hãy lên danh sách thật chi tiết cho các khoản chi phí bạn cần bỏ ra nhé!

Hy vọng với bài viết này điện máy Lucky đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền?”. Chúc bạn thành công!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM
BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành Hà Nội

THANH TOÁN COD
THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
G

Bấm để gọi ngay